tủ bếp hình chữ I

Với những căn nhà phố với diện tích diện tích khoảng 10-15m2 thì tủ bếp hình chữ I là một lựa chọn không thể hoàn hảo hơn. Thiết kế gọn gàng, tinh tế mà vẫn đảm bảo đầy đủ công năng của một chiếc tủ bếp.

Các mẫu tủ bếp chữ I đang được ưa chuộng nhất

Dưới đây là những mẫu thiết kế tủ bếp hình chữ I đẹp bạn có thể tham khảo:

Tủ bếp chữ I kết hợp đảo bàn

tủ bếp hình chữ I

Tủ bếp hình chữ I kết hợp đảo bàn là mẫu tủ bếp đang được ưa chuộng những năm gần đây. Đặc biệt trong không gian phòng bếp tương đối hẹp và hạn chế nhưng vẫn sở hữu được tủ bếp hiện đại và tiện nghi thì tủ bếp hình chữ I kết hợp với đảo bếp là sự lựa chọn tốt nhất. Bởi vì tủ bếp chữ I có một mặt áp tường nên tiết kiệm không gian, giúp phòng bếp trông rộng rãi và thoáng hơn, gia chủ dễ dàng bố trí đảo bếp rất tiện lợi. Không những có thêm không gian lưu trữ mà đảo bếp còn giúp cho căn bếp của bạn trở nên hiện đại và sang trọng hơn rất nhiều.

Tủ bếp hình chữ I song song

tủ bếp hình chữ I

Tủ bếp song song là dạng tủ bếp được thiết kế với hai kệ bếp đối xứng và độc lập nhau. Trong thiết kế này bếp và bồn rửa sẽ được thiết kế về một phía, đối diện sẽ là không gian lưu trữ, bày biện đồ ăn. Khoảng giữa là là một khoảng để đi lại giữa hai bên. Thiết kế bếp song song rất phù hợp với không gian bếp dài và hẹp. Với kiểu nhà ống phổ biến như hiện nay thì thiết kế song song sẽ là lựa chọn tối ưu nhất, bên cạnh đó các gia đình trẻ ít thành viên cũng có thể sử dụng mẫu tủ bếp song song này.

Tủ bếp hình chữ I kết hợp các màu sắc tươi sáng

tủ bếp hình chữ I

Khi thiết kế tủ bếp màu sắc chính là yếu tố quan trọng và ưu tiên hàng đầu. Với những căn nhà có diện tích nhỏ thì việc kết hợp màu sắc tươi sáng sẽ giúp căn bếp sạch sẽ và trông rộng hơn.Tủ bếp Falcom của chúng tôi đang phân phối dòng tủ bếp với nhiều màu sắc đa dạng phù hợp với không gian bếp của bạn. Nếu bạn thích màu cơ bản như trắng hay đen, hoặc các màu gỗ, vân gỗ… chúng tôi đều có thể đáp ứng nhu cầu của bạn.