ban-giam-doc-bld01

Trong xu hướng hiện nay, việc tạo nên một không gian làm việc hiện đại là điều mà mỗi doanh nghiệp luôn hướng tới. Với phòng làm việc của người đứng đầu doanh nghiệp thì cũng không ngoại lệ. Một căn phòng thiết kế theo đúng xu hướng có thể làm toát lên sự nhạy bén của chủ nhân cũng như doanh nghiệp.

Vậy thiết kế nội thất phòng Giám đốc theo phong cách hiện đại như thế nào? Dưới đây là câu trả lời cụ thể dành cho bạn.

Thiết kế phòng Giám đốc hiện đại, trẻ trung

Đây là hướng thiết kế chú trọng tới sự đơn giản tối đa. Sự đơn giản đến từ trong những sản phẩm nội thất không có quá nhiều chi tiết rườm rà và những màu sắc được sử dụng ở đây cũng vô cùng đơn giản, không có sự pha trộn phức tạp, rối mắt.

Với 2 khu vực chính là khu làm việc cho Giám đốc và khu vực tiếp khách, những sản phẩm nội thất ở đây đều là những sản phẩm nội thất cao cấp nhất. Bàn Giám đốc đẹp thường là sản phẩm có kích thước lớn, bề thế, làm từ chất liệu gỗ công nghiệp phủ veneer sang trọng. Bàn đi kèm với bàn phụ nhỏ để thuận tiện cho việc xử lý hồ sơ, giấy tờ của sếp. Ngoài ra, khu vực này cũng được bố trí một cây đèn chiếu sáng riêng để tạo nên sự sang trọng cũng như đáp ứng nhu cầu sử dụng của chủ nhân.

Mẫu bàn giám đốc đẹp
Mẫu bàn giám đốc đẹp

Để cho không gian trở nên lịch sự và sang trọng hơn, sàn nhà được dùng bằng thảm. Cùng với đó, hệ thống ánh sáng là những chiếc đèn led âm trần bố trí trong phòng. Phòng làm việc còn được thiết kế với hình ảnh logo của công ty tạo nên sự nổi trội, ấn tượng cho toàn bộ căn phòng.

Thiết kế phòng làm việc của tổng Giám đốc phong cách mở hiện đại

Thiết kế phòng làm việc Giám đốc theo hướng mở giúp không gian nơi làm việc trở nên gần gũi với thiên nhiên hơn.

Với hướng thiết kế này, phòng Giám đốc được bố trí sử dụng thêm một số chậu cây cảnh, hoa cảnh nhằm mang lại sự sinh động cho căn phòng cũng như đem tới sự thư giãn, thoải mái giúp tinh thần của Giám đốc giảm bớt sự căng thẳng hơn.

Bàn-giám-đốc-đẹp, tinh tế
Bàn-giám-đốc-đẹp, tinh tế

Trong trường hợp bạn muốn Giám đốc có một nơi thư giãn thoải mái nhất thì có thể xếp thêm một chiếc ghế ngả lưng hướng r bên ngoài. Sản phẩm nội thất này sẽ giúp chủ nhân cảm thấy thoải mái và dễ chịu nhất sau những giờ làm việc căng thẳng.

Để Giám đốc có thể nắm rõ mọi hoạt động của công ty, phòng Giám đốc có thể được đặt cạnh một bên là khu lễ tân và một bên là khu vực làm việc của nhân viên. Những cánh cửa kính hoặc liên thông nhau giữa các khu vực chức năng luôn giúp Giám đốc có thể dễ dàng bao quát diễn biến hoạt động của nhân viên mình.

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm về vấn đề thiết kế nội thất phòng Giám đốc hoặc muốn mua những sản phẩm nội thất phòng Giám đốc hiện đại thì có thể liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.