Chọn nội thất cho thiết kế văn phòng 15m2 và 100m2 cần lưu ý những gì?

Khi lựa chọn đồ nội thất cho thiết kế văn phòng 15m2 và 100m2 chúng ta cần lưu ý những gì để có được sản phẩm phù hợp nhất? Nếu quan tâm đến vấn đề này, xin mời các bạn hãy cùng theo dõi nội dung trong bài viết sau đây của Bản tin Nội thất 24h:

Những lưu ý khi lựa chọn nội thất cho thiết kế văn phòng 15 và 100m2

Dù là lựa chọn nội thất cho thiết kế văn phòng 15m2, thiết kế văn phòng 100m2 hay bất kỳ văn phòng có diện tích mặt bằng không gian như thế nào thì chúng ra đều cần phải chú ý đến các khía cạnh sau đây:

Kích thước của các sản phẩm nội thất văn phòng

Khi thiết kế văn phòng phòng 100m2 hay 15m2 đều cần chú ý đến kích thước nội thất
Khi thiết kế văn phòng phòng 100m2 hay 15m2 đều cần chú ý đến kích thước nội thất

Kích thước là thuộc tính sản phẩm đầu tiên mà chúng ta cần quan tâm khi mua nội thất văn phòng nói chung, bàn ghế làm việc nói riêng.

Bởi vì khi chú ý đến kích thước của sản phẩm, bạn mới biết được chính xác sản phẩm đó có phù hợp với diện tích căn phòng hay không. Từ đó, hạn chế được việc chọn phải những sản phẩm có kích thước quá lớn, hoặc quá nhỏ so với diện tích sử dụng chung, làm mất đi mỹ quan và gây ra nhiều bất tiện trong quá trình ngồi làm việc.

Màu sắc đồ nội thất văn phòng

Nhiều người sẽ thắc mắc, màu sắc sản phẩm thì có liên quan gì đến diện tích mặt bằng sử dụng của văn phòng làm việc cơ chứ? Nhưng bạn biết không, màu sắc là yếu tố tác động trực tiếp đến thị giác và cảm xúc của con người, vì thế nếu biết cách lựa chọn màu sắc phù hợp thì có thể ăn gian được diện tích mặt bằng không gian đấy.

Màu sắc của đồ dùng nội thất trong văn phòng làm việc cũng rất quan trọng
Màu sắc của đồ dùng nội thất trong văn phòng làm việc cũng rất quan trọng

Trong các thiết kế văn phòng đẹp có diện tích nhỏ, điển hình ở đây là văn phòng có diện tích 15m2, bạn không nên sử dụng đồ nội thất văn phòng có màu sắc lòe loẹt vì dễ gây rối mắt, khiến căn phòng đã chật chội lại càng trở nên bức bí hơn. Những gam màu trung tính với sắc thái nhẹ nhàng sẽ là lựa chọn hàng đầu.

Thương hiệu đồ nội thất văn phòng

Nếu chú ý đến yếu tố cuối cùng này sẽ giúp bạn sở hữu được những món đồ nội thất tiêu chuẩn, đảm bảo chất lượng và giá thành cạnh tranh.

Hiện nay trên thị trường nội thất, Hòa Phát là thương hiệu rất được yêu thích và tin tưởng sử dụng. Nếu các bạn muốn mua bàn ghế văn phòng Hòa Phát chính hãng thì có thể liên hệ công ty Nội thất Dương Gia Việt Nam để được tư vấn hỗ trợ trực tiếp, đây là nhà phân phối cấp 1 của Hòa Phát vì thế các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, cũng như giá thành.