Tiện ích căn hộ can ho thao dien Q4chung cư millennium, chung cư can ho masteri quan 2 bến vân đồn, can ho quan 4 millennium bến vân đồn Q4, tiện ích khu dân cư cao cấp thảo điền bến vân đồn

căn hộ du an millennium quận 4 Q4 không những tọa lạc vị trí độc tôn trọng tâm, mà còn là một nắm giữ những tiện ích đẳng cấp bậc nhất và hoàn hảo.

Gồm nhiều tiện ích thượng hạng cả trong và ngoài Dự Án BĐS như: siêu thị nhà hànggiữa trung tâm thương mai – mua sắm, hồ bơi, phòng luyện tập gym hiện đại , spa làm đẹp cao cấp, Yoga sang trọng , các câu lạc Sở giải trí, rạp chiếu phim, khu thực phẩm, ẩm thực ăn uống.

Một môi trường sống với khoảng trống xanh mát được bao quanh bởi công viên rộng lớn cùng với đây chính là hồ bơi ngoài trời hiện đại sẽ luôn tạo nên cho căn hộ chung cư cao cấp của bạn một làn gió trong lành mát mẻ nhất.

Và đặc biệt quan trọng mọi nhu yếu về mua sắm, chăm sóc thể chất, giáo dục và đào tạo hay y tế bây giờ cũng sẽ được hiện hữu đầy đủ ngay chính dưới chân căn hộ chung cư của bạn 24/24h.

một số ít hình ảnh tham khảo tiện ích căn hộ cao cấp Millennium:

bể bơi chân mây

Khu vườn treo và BBQ

Sân vui chơi giải trí trẻ em

TTTM