những dự án công trình chung cư Thanh Hà Cienco 5 thuộc địa phận tổ hợp ba khu đô thị chính đó là Thanh Hà A, Thanh Hà B và Mỹ Hưng, chính vì vậy, chúng chiếm hữu 100% các ích lợi Chung cư thanh hà cienco 5 đưa tới.

====>>> Tham khảo :   tiến độ chung cư thanh hà 2017

Với tiêu chí thiết kế một khu đô thị sinh thái hàng đầu khoanh vùng phía tây nam thủ đô, nước ta, bởi thế, dự án đã đc lên kế hoạch kiến tạo nhằm phát huy hoàn toàn điểm mạnh do không gian cây cối, hồ điều hòa mang đến.

Đến với những căn hộ chung cư Thanh Hà cienco 5, người sử dụng có thể tận thưởng được thiên nhiên, các cảm xúc sảng khoái nhất mà không tồn tại ngẫu nhiên dự án công trình nào hiện thời có được.

Tỉ lệ không gian cây xanh and diện tích mặt nước chiếm đến 45% tổng diện tích của dự án  đất liền kề thanh hà , đồng thời với nó là giảm tối đa diện tích Ship hàng mục đích thiết kế nhà ở & những hoạt động và sinh hoạt liên quan chỉ với 37%, Sàn Thanh Hà Cienco 5 rất có thể đảm bảo người sử dụng sẽ trọn vẹn hài lòng với chất lượng cuộc sống nơi đây.

hơn thế nữa, dự án còn được kế thừa cơ sở hạ tầng đồng điệu, cảnh sắc đô thị đc chỉnh trang nhờ việc phối kết hợp với hàng loạt những dự án biệt thự thời thượng, liền kềxung quanh cùng theo với đó là hệ thống tác dụng nội ngoại khu được phân bổ đều khắp KĐT, có thể liệt kê sơ bộ như: hệ thống các bệnh viện nước ngoài, trường học, trung tâm dịch vụ thương mại, siêu thị, spa, phòng gym, khu vui chơi công viên, vườn hoa cây xanh…

Nguồn: Tổng hợp trên mạng