Z1076131405138 Ca4a275fd443c7d2bdaee32aaf158d59

Bạn đang cần tìm mua máy bơm hút nước thải bể phốt, hố gas, hầm biogas. Các bạn chưa biết địa chỉ nào bán bơm chìm chất lượng mà giá cả phải chăngthời điểm hiện tại. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết và chọn đúng dòng bơm nhé.

Trong bài viết sau đây công ty chúng tôi xin giới thiệu tới các  các bạn các loại bơm chìm hố gas, tầng hầm thông dụng ngày nay.

Bơm chìm thoát nước thải hố gas HSZ của Tsurumi –Japan

>> Tham khảo chi tiết hơn tại đây: http://maybomchatluong.com/may-bom-hut-be-phot-cua-hang-tsurumi.html
Là thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực bơm chìm thoát nước thải, tsurumi HSZ là bơm thoát nước chìm một pha tự động cầm tay. Được điều khiển bằng một công tắc phao duy nhất, làm giảm tiêu thụ và kéo dài thời gian chạy. Bơm có phao tự động báo, ngắt khi bơm đầy nước, hoặc khi bể cạn bơm sẽ tự ngừng hoạt động.

Được sản xuất với điện áp 220V, họng xả 50mm, bơm có thân, cánh bằng gang. Cánh bơm là cánh xoáy, cho phép vật rắn có kích cỡ 7mm lưu thông qua. Cột áp max nhất mà bơm có khả năng đạt là 18m, lưu lượng tối đa có thể lên tới 3m3/min tương đương 18m3/h.

Hãng bơm này có 2 model là: HSZ2.4S điện 220V, có phao công suất 0,4kw. Và HSZ2.75S, điện 220V, có phao, công suất 0,75kw.

Bơm được ứng dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng, hố móng nhỏ, nước thải khu dân cư, hộ gia đình.

Bơm chìm thân inox DX 100/2G của Matra – italy

Bơm chìm model: DX100/2G toàn thân bằng inox 304, cánh bơm bằng inox. Bơm được cấu t đặt chìm, với phao báo mức điều khiển bơm tự động. Khi bơm nước đầy, bơm sẽ tự động vận hành, khi nước cạn quá mực của phao, bơm sẽ tự ngắt.

Với công suất: 1,3kw/220V cột áp lớn nhất đạt được 9m, họng xả 50mm. Nhiệt độ chất lỏng di chuyển qua bơm từ 0-40 độ C

Bơm được ứng dụng nhiều trong các tầng hầm, hố móng, khu dân cư, hộ gia đình.

>> Tìm hiểu về ứng dụng hút tầng hầm của dòng bơm này nhé: http://maybomchatluong.com/he-thong-thoat-nuoc-tang-ham-hieu-qua-bang-may-bom-chim.html
Bơm chìm DG 100/2G của Matra – Italy

Đây cũng là loại bơm chìm 1pha của thương hiệu Matra, điểm khác biệt với bơm DX là phần thân bơm bằng gang màu xanh. Cánh bơm là cánh xoáy bằng gang.

Bơm chìm DG 100/2G có công suất là 1,35kw/220V, cột áp max đạt được 9,4m.

Đây là 3 dòng bơm chìm hố gas, tầng hầm được tin dùng và lựa chọn nhiều hiện tại. Về giá cả, cả 3 sản phẩm có giá thành gần tương đương với nhau, nên tùy theo hố của bạn sâu hay nông, cần đẩy đi lại xa hay gần mà chọn lựa loại máy thích hợp nhất.

Công ty cổ phần Matra quốc tế là đơn vị nhập khẩu, đại diện ủy quyền cho hai thương hiệu bơm Tsurumi – Japan và Matra – italy. Công ty chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách những sản phẩm chính hãng, tốt đẹp nhất.

Mọi thông tin cần tư vấn và mua hàng hãy liên lạc hotline: 0983.480.878

>> Xem thêm máy bơm bùn đặt cạn của thương hiệu Matra – Italy