Một chiếc túi du lịch Sport rất có thể sát cánh đồng hành với bạn trong khoảng time dài không chỉ có hợp kiểu mốt, tiện lợi mà còn đòi hỏi độ bền cao. Hãy ưu tiên những cái túi xách hàng hiệu, Chính vì unique luôn luôn đi Cùng với giá thành và với thương hiệu.

Ngày hôm nay mayphucuong.com sẽ trình làng đến các bạn trẻ một số trong những thương hiệu túi xách tay du lịch nổi danh được giới du lịch tin dùng.

MỘT SỐ THƯƠNG HIỆU TÚI DU LỊCH THỂ THAO NỔI TIẾNG

Seliux

Túi balo, túi xách du lịch có tên thương hiệu Seliux được nhận xét là hàng việt nam chất lượng cao. Hãng luôn đặt chất số lượng hàng hóa là trên hết. Từ khâu lựa chọn và kiểm định gắt gao về chất liệu đến khâu da công tỉ mỉ với những nét may chắc chắn. Thành ra, món đồ lúc tới tay người dùng đều rất hài lòng.

Với món đồ của Seliux xưởng may Phú Cường, một trong những xưởng may túi ba lô uy tín và chất lượng, sản xuất hàng cho các shop chất lớn nhất ở Tp. HCM liên kết trực tiếp với Seliux để hoàn toàn có thể cho ra những mẫu mặt hàng vừa ý nhất.

Mikkor

Tiếp tục là một thương hiệu uy tín tới từ việt – Mikkor sở hữu nhiều phong cách thiết kế trẻ đẹp, linh động đậm phong thái thời trang châu âu. Mọi chiếc túi xách của Mikkor đều hướng tới sự đậm chất ngầu, mạnh mẽ. Chất liệu vải cực kì mềm, chống thẩm thấu tuyệt đối chính là điểm nổi trội không nhỏ với những mặt hàng có thương hiệu này.

Một vài mẫu túi xách tay phượt Thể Thao đang được đặt may phổ cập tại Xưởng may balo giá rẻ Phú Cường bây giờ.

SimpleCarry

SimpleCarry – thương hiệu việt nam với hơn 30 năm kinh nghiệm cung cấp túi balo, túi xách tay thời thượng. Các họa tiết thiết kế của SimpleCarry rất “hợp nhãn” người dùng việt.

đối tượng người sử dụng hãng muốn hướng đến là những bạn trẻ linh động và ham mê fashion. Do được cung cấp tại nước nhà Chính vì điều đó chi phí có phần “mềm” hơn so với những Brand Name cao cấp khác. Xem thêm tại đây

Herschel

Herschel bắt nguồn từ Canada – thương hiệu vali, túi ba lô, túi xách tay được ưa chuộng hàng đầu thế giới. Theo thời gian, các tủ chứa đồ của Herschel luôn mang sức cuốn hút và góp phần tạo Cho nên xu hướng mới cho thanh niên.

Tucano

Nếu yêu quí phong cách mốt Ý, bạn đừng nên bỏ qua hiệu túi xách Tucano. Các họa tiết thiết kế có nét cổ điển pha chút hiện đại luôn luôn là điểm ấn tượng không nhỏ thu hút người tiêu dùng.

Kinh nghiệm chọn lựa túi xách tay của PHÚ CƯỜNG

Làm sao để sở hữu một cái túi xách tay vừa lòng, sát cánh đồng hành Cùng với bạn trong số những chuyến du ngoạn tham khảo hoặc các buổi tập thể thao thú vị? Hãy tuân theo các nguyên tắc sau:

Chọn lựa túi phù hợp mục đích dùng: trường hợp chỉ dùng cho cho việc chứa tư trang hành lý đi trong những chuyến thời gian ngắn (3 ngày), chỉ hãy chọn túi có kích thước vừa phải, ví dụ kích thước bình thường 50x25x25 centimet. Nếu đi trên 3 ngày, bạn Thành ra sở hữu Chính vì thế để ý những chiếc túi có kích thước to hơn, họa tiết thiết kế không gian bên trong (có ngăn đựng nhiều đồ đạc khô, đồ ướt riêng biệt).

Chọn lựa túi phù hợp tầm dáng: đối với bạn sở hữu thân hình cao và gầy hãy lựa chọn tậu cái túi du lịch khổ lớn. Đối với dáng người nhỏ bé Do đó ưu tiên những chiếc túi phượt Sport size nhỏ. Khi mua bạn có thể nhờ nhân viên tại cửa hàng tư vấn.

Quan tâm chất liệu của túi: đa số những cái túi xách hàng hiệu đều nhập làm từ chất liệu từ Hàn Quốc, Nhật Bản. Gia công bằng chất liệu cần đảm bảo an toàn những tiêu chí: chống thấm nước xuất sắc, chống bám bẩn hiệu quả. Khi chọn lựa, bạn nên sờ lên bề mặt của túi, quan sát đường máy chuẩn mực xác, khéo léo (đặc biệt là nét may nối giữa quai và túi – nơi chịu lực nhiều nhất).

Kiểm tra khóa đường kéo: trong những chuyến đi dài mà gặp trục trặc về khóa dùng để kéo thật không đảm bảo cho tư trang phía bên trong. Trước khi quyết định tậu, bạn Chính vì thế kiểm tra những khóa đường kéo đã hoạt động trơn tru chưa và sự xếp đặt giữa những ngăn, khóa dùng để kéo sở hữu phù hợp ko.

Mua đến shop hàng hiệu: Hiện mặt hàng túi ba lô, túi xách tay để du lịch – Sport có mặt trên thị trường rất nhiều. Chúng đa dạng về chủng loại, kiểu dáng, giá cả. Song kinh nghiệm chớ Chính vì thích giá khá mềm mà chọn lựa mua sắm và chọn lựa sở hữu nơi sản xuất ko rõ rệt. Không mua hàng online ở shop không uy tín Vì sẽ ko kiểm tra được gia công bằng chất liệu và nét may sản phẩm. Chỉ Vậy nên mua hàng ở hệ thống cửa hàng chuyên cung ứng túi balo, túi xách xịn. Ngoài các việc tậu được mặt hàng quality cao, bạn còn được bảo hành kỹ lưỡng trong suốt thời gian dài.

Tới với xưởng may balo Phú Cường, các bạn sẽ được đáp ứng mỗi vật dụng để rất có thể sở hữu được 1 chuyến đi du ngoạn du ngoạn bảo vệ nhất. Xưởng may Phú Cường chuyên sản xuất ba lô phượt, vali kéo, Xưởng may túi vải không dệt Phú Cường, ô dù, mũ(nón).. Chuyên dụng cho các ai ưa phượt bụi.

Liên Hệ :

Xưởng May balo Phú Cường

• Xưởng: 367/22 Lê Trọng Tấn, KCN Tân Bình, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TPHCM
  • tương tác tư vấn:
  • + Mr. Sơn: 0968.744.939 (zalo)
    + Mr. Cường: 0909.207.823
  • Website: www.mayphucuong.com/