Tủ sắt được sử dụng ngày càng nhiều thay thế cho tủ gỗ thịt ( gỗ tự nhiên) có giá ngày càng đắt đỏ, hay tủ gỗ công nghiệp tuy đẹp về mẫu mã nhưng độ bền lại hạn chế về khả năng chịu nước. Tủ sắt là giải pháp thay thế có thể nói một mặt  đảm bảo được tính thẩm mỹ : sơn nhiều màu săc phù hợp với văn phòng không gian thiết kế hiện đại, một mặt di chuyển nhẹ nhàng và dễ dàng với thiết kế nguyên khối hoặc tháo lắp, Sơn tĩnh điện áp dụng cho tủ sắt là một giải pháp tuyệt vời nâng cao độ bền của kim loại mà vẫn đảm bảo độ bóng sáng của màu sắc sơn.
Phân loại mức độ thông dụng tủ sắt trong văn phòng và lưu trữ đồ cá nhân trong doanh nghiệp như sau:
Mức độ thông dụng :
1. Tủ tài Liệu Sắt: Dòng tủ này được  thiết kế tiện dụng phù hợp cho văn phòng với kích thước tiêu chuẩn R915xS450xC1830mm, Tủ sủ dụng chân cao su tiếp xúc với sàn đảm bảo tủ được cách ly với sàn tránh tình trạng ẩm ướt. Mỗi tay cánh cửa, hộc kéo được thiết kế ổ khóa riêng đảm bảo tính riêng tư cho cá nhân sử dụng. Các dạng tủ này phân loại theo hai dạng cánh mở . Tùy nhu cầu sử dụng khách hàng có sự lựa chọn cánh tủ toàn bộ hoặc cánh sắt hoặc cánh kính
         
 2. Tủ hồ sơ sắt: Cũng được thiết kế tiện dụng phù hợp cho văn phòng với kích thước tiêu chuẩn R915xS450xC1830mm như tủ tài liệu,( Kích thước có thể thay đổi theo nhu cầu của khách hàng) nhưng dòng tủ hồ sơ, được thiết kế chuyên lưu giữ hồ sơ dạng file, bìa  Đảm bảo tính năng sử dụng cho nhu cầu văn phòng. Sự khác biệt của tủ này một là có ô riêng biệt, mỗi cánh có một khóa riêng biệt,  mục đích là lưu trữ các văn bản hồ sơ ít sử dụng có tính bảo mật cao.
Xem thêm các loại tủ sắt quần áo tại đây.

       3. Tủ locker sắt: Dòng tủ dành riêng cho việc cất, giữ đồ cá nhân, dùng trong doanh nghiệp có lượng công nhân lớn mục đích giữ đồ cá nhân, hoặc dùng trong siêu thị ta thường thấy tại quầy gửi đồ, dùng trong trường học hiện đại. Tủ thiết kế nhiều ô, tủ nhiều ngăn với ổ khóa riêng biệt đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng cho siêu thị, trường học, khu công cộng. Dòng tủ này có kích thước tiêu chuẩn cho các tủ 12 ngăn, 15 ngăn, 18 ngăn, 21 ngăn có kích thước R915xS450xC1830mm dạng tủ đơn, hoặc tủ đôi có kích thước R1800xS450xC1830 tủ khổ lớn thường là 36 ô hoặc 42 ô. và có thể nhiều hơn thế nữa.
Quý khách tham khảo thêm mẫu mã và hiểu rõ thêm chi tiết về sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi qua website: https://noithatsento.com/