Cm

Trung tâm bảo hành linh kiện máy bơm nước.

Với hệ thống máy bơm nước matra, pentax, tsurumi, bình tích áp varem sau một thời gian dài sử dụng thường có những hư hỏng về linh kiện và những phụ kiện kèm theo máy bơm. Đối với những nhân viên kỹ thuật chịu trách nhiệm bảo dưỡng sửa chữa thiết bị cho công ty. Việc tìm được những linh kiện thay thế máy móc cần phảo được tiến hành nhanh chóng. Để công việc dây chuyền vận hành máy móc không bị ảnh hưởng.

  • Vậy ở đâu bán những linh kiện, phụ kiện máy bơm đầy đủ.
  • Giá thành sản phẩm ở đâu tốt nhất.
  • Dịch vụ giao hàng nhanh chóng linh kiện có sẵn.
  • Có kỹ thuật tư vấn viên lành nghề về sửa chữa thiết bị tư vấn.

 

Những câu hỏi trên thường là những vấn đề thắc mắc khi những kỹ thuật viên đưa ra khi lựa chọn một nhà cung cấp linh kiện, thiết bị cung cấp cho hiện tại và thời gian sắp tới. Để trả lời được những câu hỏi này chúng tôi xin giới thiệu một đơn vị nhập khẩu linh kiện của các thương hiệu máy bơm nổi tiếng như : Matra, Pentax, Tsurumi và Varem…….

Công ty CP Matra quốc tế một đơn vị chuyên nhập khẩu các loại máy móc, Linh kiện nghành nước cho các công ty, nhà máy, xí nghiệp. Ngoài ra chúng tôi còn nhập khẩu thêm các linh kiện thay thế máy móc đi kèm máy nhập khẩu nguyên chiếc. Chúng tôi cam kết có tất cả các linh kiện của máy bơm. Đủ các loại kích cỡ và chủng loại với các thiết bị chủ yếu như :

Phớt máy bơm :

Cánh máy bơm ;

Vòng bi .

Tụ bơm.

Gioang của máy bơm.

Cáp điện.

Khi mua máy bơm nước tại Matra quốc tế quý khách hàng sẽ được tư vấn lựa chọn máy bơm chính xác chuyên nghiệp nhất, ngoài ra tại các trường hợp đặc biệt trong thời gian ngắn hơn dự kiến sử dụng của các linh kiện máy bơm có thể bị hư hỏng hay ăn mòn, thì Matra cũng lên khuyên mua dự phòng.

Các linh kiện sẽ được nhập cùng với máy bơm tại các nhà trực tiếp sản xuất như : Tsurumi, Matra, Varem. Chứ không phải mua tại các của hàng ngoài thị trường rất không tốt khi lắp vào các máy bơm chính hãng chất lượng cao.

Đặc biệt dùng bơm chìm Tsurumi thoát nước thải cho xây dựng rất hay bị ăn mòn cánh máy bơm vì phải tiếp súc nhiều với các tạp chất có hạt và đường kính nhỏ, trung bình ….

Các dòng bơm nước sạch, cấp nước của Matra nếu hoạt động vượt quá công suất thì cũng rất hay dẫn đến hỏng phớt bơm. Cho lên cũng cần phải có phương án để mua dự phòng phớt cho từng loại từng model của chính máy bơm đó.

Tham khảo các dòng máy bơm nước và linh kiện của nó tại : sieuthimaybomnuoc.vn

Mọi thông tin cần thiết xin liên hệ : Công Ty cổ phần Matra Quốc Tế đơn vị nhập khẩu và phân phối máy bơm chìm Tsurumi – Nhật, hãng bơm Matra – Ý, Hãng bình tích áp Varem – Ý.

Hotline : 084 761 8888 hoặc tư vấn kỹ thuật Mr Trường 0975 376 282 ( [email protected] ).