tsurumi KRS2-100

Máy bơm Tsurumi là nhà sản suấtsản xuất máy bơm chìm hàng đầu toàn cầu với một vài dòng máy bơm chuyên dụng để hút các loại bùn, nước thải trong một dây truyền xử lý. Máy bơm hút bùn Tsurumi KRS là dòng bơm có một vài đặc tính kỹ thuật phù hợp nhất cho các công việc khai thác bùn hoặc hưởng dụng để hút bùn có lẫn các chất rắn như cát, sỏi.

Đặc tính kỹ thuật của máy bơm Tsurumi KRS

– Đây là hãng bơm thả chìm chuyên dụng để hút bùn hoặc cát, bơm được qui hoạch với cánh khuấy đặc biệt, tầng cánh hút chuyện dụng được sản xuất bằng thép.

– Động cơ được bảo vệ bởi lớp gang xám và một vài lớp cao su giúp chống thấm nước.

– Máy bơm Tsurumi KRS là dạng bơm ly tâm trục đứng, có khả năng đặt ngang hoặc nằm tại tùy theo vị trí đặt máy bơm là cố định hay di động.

– Phớt bơm được thiết kế để có khả năng chịu được lực tác động lớn, phớt được sản xuất bằng vành cơ khí chất liệu rất khả quan.

– Làm mát bằng nước từ môi trường xung quanh.

Máy bơm Tsurumi KRS cũng như các dòng máy bơm khác của Tsurumi luôn là một vài sản phẩm có chất lượng cao, được sử dụng trong các dự án thi công cảng biển, chung cư, nhà cửa. Máy bơm Tsurumi được chế tạo tại Nhật Bản, một đất nước với công nghệ kỹ thuật phát triển hàng đầu trên toàn cầu. Một số tính năng của các sản phẩm Tsurumi đã làm nên thương hiệu của hãng trên toàn thế giới, giai đoạn này đã có các nhà máy lắp ráp sản xuất máy bơm Tsurumi tại nhiều quốc ra trên thế giới. có khả năng kể đến như tại: USA, France, Germany, Singapore, Korea, Taiwan, China, Indonesia…Xem chi tiết các sản phẩm khác của tsurumi tại đây: http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-nuoc-tsurumi/bom-nuoc-thai-tsurumi-ktz

Được yêu thích và dùng nhiều trên toàn cầu, tsurumi KRS nói riêng và pentax nhìn chung ngày càng phát triển. Đưa ra thị trường nhiều sản phẩm chất lượng, báo giá ổn định. Với mục tiêu hướng đến người dùng những trải nghiệm đắc địa nhất, mà các nhà sản xuất tsurumi đã không ngừng nỗ lực để đưa ra những qui hoạch có tính sáng tạo và công nghệ cao.

Ngoài loại KRS, tsurumi còn có nhiều dòng sản phẩm khác như: KTZ, GSZ, GPN, B, U, PU…Mỗi một loại bơm lại được ứng dụng trong mỗi chuyên ngành khác nhau. Tùy theo nhu cầu sử dụng, mục đích, lưu chất bơm mà chọn lựa cho mình chiếc máy bơm chuẩn nhất, phù hợp về cả kinh tế.

Công ty cổ phần Matra quốc tế là đơn vị nhập khẩu trực tiếp hãng bơm chìm tsurumi. Với đội ngũ Sales giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, luôn sẵn sàng tư vấn cho quý khách một số sản phẩm chất lượng nhất. Công ty chúng tôi bàn giao hàng toàn quốc, miễn chi phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội. Mọi thông báo cần tư vấn và báo giá trị chi tiết hãy liên lạc hotline: 0983.480.878.

Truy cập website để biết thêm thông tin chi tiết: http://maybomchatluong.com/