Các văn phòng thường có lượng hồ sơ, giấy tờ… cần lưu trữ khá nhiều và nếu không được sắp xếp gọn gàng sẽ chiếm rất nhiều diện tích, khiến văn phòng nơi làm việc trở nên lộn xộn. Đặc biệt, khi tìm lại sẽ mất rất nhiều thời gian. Giải pháp cho các trường hợp này chính là tủ hồ sơ văn phòng VPK2.

Thiết kế tủ hồ sơ văn phòng VPK2

Tủ hồ sơ văn phòng VPK2 được thiết kế khá thông minh nhằm tối ưu không gian lưu trữ và thuận tiện khi sử dụng.

Tủ hồ sơ văn phòng VPK2 được thiết kế gồm 2 cánh mở, mỗi cánh sẽ có 1 khóa riêng và bên trong mỗi cánh được chia làm 3 đợt.

Ưu điểm của tủ hồ sơ văn phòng VPK2

Tủ hồ sơ văn phòng VPK2 có rất nhiều ưu điểm nổi bật, phù hợp sử dụng tại các văn phòng.

Bền đẹp theo thời gian

Tủ được làm từ thép sơn tĩnh điện nên rất bền. Chất liệu thép sơn tĩnh điện không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, không lo mối, mọt, cong vênh…

Tủ hồ sơ văn phòng 2 cánh được thiết kế với kế cấu khung chắc chắn, có khả năng chịu lực, chịu tải lớn. Tủ dễ dàng di chuyển mà không lo bị hỏng hóc, biến dạng.

Bảo quản tài liệu an toàn

Không gian rộng rãi, lưu trữ được số lượng lớn giấy tờ, tài liệu… Đặc biệt, tủ sắt văn phòng cho phép bảo quản tài liệu an toàn, không bị ẩm ướt do thời tiết.

Tủ sắt 2 cánh cũng có tính bảo mật rất cao khi được hỗ trợ thêm hai ổ khóa đi kèm với chìa khóa dự bị.

Phù hợp với mọi diện tích

Diện tích văn phòng sẽ ảnh hưởng lớn đến quyết định khi chọn tủ chứa hồ sơ dữ liệu. Đặc biệt là văn phòng có diện tích hẹp thì việc lựa chọn tủ văn phòng càng trở nên khó khăn. Tuy nhiên, với tủ hồ sơ văn phòng VPK2 thì các vấn đề này đều được giải quyết bởi loại tủ này phù hợp được mọi không gian, diện tích…

Chi phí thấp

Nếu chi phí cho 1 chiếc tủ gỗ là khá đắt đỏ mà độ bền không cao thì đối với tủ sắt văn phòng 2 cánh bạn chỉ càn bỏ ra một khoản chi phí thấp là đã có 1 chiếc tủ có thể sử dụng được thời gian rất lâu dài.

Xem thêm: https://noithatsento.com/san-pham/tu-locker-18-ngan-lk18c/