Tủ locker 24 ngăn là một sản phẩm rất được ưa chuộng hiện nay bởi sự tiện lợi, thiết kế gọn gàng và dễ sử dụng. Để chọn được một loại tủ locker phù hợp với nhu cầu sử dụng không hề khó. Tùy theo mục đích sử dụng, bạn có thể chọn các loại tủ nhiều ngăn hoặc ít ngăn với các mức giá khác nhau. Tủ locker giúp cất giữ và lưu trữ đồ đạc một cách an toàn, giúp người sử dụng có thể yên tâm khi tham gia làm việc, vui chơi, mua sắm mà không cần lo lắng đến việc mất cắp hay thất lạc đồ. Bài viết dưới đây tôi xin giới thiệu mẫu tủ locker 24 ngăn.

Những ưu điểm vượt trội của tủ locker 24 ngăn

Chúng ta thường lo lắng về chất lượng và tuổi thọ của những chiếc tủ locker. Tuy nhiên khi bạn lựa chọn tủ sắt locker của Nội thất Sento bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

Ưu điểm nổi bật nhất của loại tủ sắt locker là sử dụng nguyên liệu sắt sơn tĩnh điện cao cấp, rất bền, chống gỉ, hạn chế tối đa hiện tượng bong sơn thách thức mọi thời tiết vẫn bền đẹp, chắc chắn. Ngoài ra, sản phẩm rất dễ vệ sinh bạn có thể lau chùi đơn giản bằng khăn thấm nước, nước tẩy chuyên dụng. Bên cạnh đó, tủ sắt rất ít bám bụi bẩn nên người dùng cũng không cần phải quá thường xuyên lau chùi.

Tủ locker 24 ngăn mang lại nhiều diện tích đựng đồ hơn cho nhân viên cũng như khách hàng. Cánh tủ được thiết kế với trọng lượng nhẹ, linh hoạt dễ dàng đóng mở. Sử dụng tủ locker để cất đồ giúp cho tài sản được bảo quản một cách an toàn nhất.

Ứng dụng của tủ locker trong đời sống

Nhiều người sẽ rất bất ngờ khi tủ sắt được ứng dụng hầu hết tại rất nhiều địa điểm khác nhau như các trung tâm thương mại,công ty, bệnh viện, văn phòng hoặc một cửa hàng bất kỳ. Tại nhiều địa điểm công cộng sản phẩm tủ sắt sẽ biến thành vật dụng bảo quản đồ đạc, tại các khu văn phòng công ty sản phẩm trở thành món đồ nội thất để bảo quản tài liệu quan trọng giúp nhân viên công ty có thể sắp xếp hợp lý, giảm bớt thời gian tìm kiếm.

Gía thành của tủ 24 ngăn locker

Gía thành của tủ locker 24 ngăn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: đơn vị cung cấp, loại tủ to hay tủ nhỏ… Tuy nhiên để mua được sản phẩm uy tín chất lượng người tiêu dùng nên tìm hiểu kỹ càng về sản phẩm cũng như lựa chọn địa chỉ uy tín để mua hàng.