Bố trí bàn trưởng phòng cần chú ý gì?

Đối với bàn làm việc dành cho trưởng phòng, bạn không cần chỉ đảm bảo rằng chúng mang lại sự tiện nghi tối đa khi sử dụng mà còn cần phải thể hiện được vị trí, uy thế của chủ nhân.

Vậy khi lựa chọn và bố trí bàn Trưởng phòng cần phải tuân thủ những nguyên tắc gì? Chúng ta cùng đi tìm câu trả lời trong nội dung bài viết sau đây nhé.

Tư vấn cách chọn bàn Trưởng phòng chi tiết

Nguyên tắc đầu tiên khi chọn bàn làm việc cho đối tượng này đó chính là chọn lựa sản phẩm phù hợp với nhu cầu, tính chất sử dụng của chủ nhân.

Ví như bạn nên chọn bàn làm việc có hộc cho những người cần dùng nhiều tài liệu hoặc dùng bàn thiết kế đơn giản cho người ít dùng tới sổ sách giấy tờ, các mẫu bàn làm việc chân sắt là gợi ý điển hình. Chọn được mẫu bàn làm việc phù hợp có thể giúp họ cảm thấy thuận tiện nhất khi dùng.

Tư vấn cách chọn bàn Trưởng phòng chi tiết
Tư vấn cách chọn bàn Trưởng phòng chi tiết

Bàn Trưởng phòng cần tạo nên sự hài hòa cho căn phòng. Để có được điều đó thì bạn nên xác định rõ diện tích căn phòng. Bạn không thể chọn một chiếc bàn nhỏ gọn cho căn phòng lớn hoặc chọn một chiếc bàn quá khổ cho không gian nhỏ. Tất cả sẽ khiến bố cục không gian mất cân đối.

Ngoài ra, những yếu tố về màu sắc, kiểu dáng của sản phẩm này cũng phải tạo được sự hài hòa, phù hợp với những sản phẩm nội thất trong phòng như ghế làm việc, tủ tài liệu,….

Bố trí bàn trưởng phòng cần chú ý gì?

Sau khi đã chọn mua được mẫu bàn làm việc đẹp dành cho trưởng phòng phù hợp thì bạn cũng cần hết sức chú ý tới vị trí sắp xếp, cách kê bàn làm việc hợp phong thủy và khoa học.

Theo đó, bàn Trưởng phòng nên đặt ở nơi có thể nhìn rõ cửa ra vào. Ngồi ở vị trí này có thể giúp chủ nhân luôn chủ động, tự tin và từ đó có tinh thần tốt nhất để giải quyết công việc.

Bố trí bàn trưởng phòng cần chú ý gì?
Bố trí bàn trưởng phòng cần chú ý gì?

Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý tới vị trí đặt đèn bàn. Bạn không nên đặt đèn cùng hướng bên tay thuận của bạn. Vị trí này sẽ khiến bạn bị che khuất ánh sáng mỗi khi cầm bút viết hoặc làm việc.

Để mỗi vị trưởng phòng có thể tập trung cao độ trong công việc cũng như đem lại sự thoải mái về tinh thần, tạo ấn tượng cho mỗi vị khách tới đây thì bạn nên chú ý thu xếp bàn làm việc gọn gàng, sạch sẽ.

Sử dụng cây phong thủy để bàn làm việc

Một gợi ý nữa dành cho bạn khi bố trí bàn làm việc trưởng phòng đó chính là trang trí bằng những món đồ yêu thích. Đó có thể là tranh ảnh, đồ lưu niệm hoặc cây xanh.

Màu xanh của cây có thể giúp không gian thêm sinh động, giảm áp lực công việc cho chủ nhân.

Nếu bạn có nhu cầu mua bàn Trưởng phòng, hoặc mua bàn làm việc Giám đốc, hãy liên hệ ngay tới số 0934 583 888 để được hỗ trợ nhanh nhất.