Cách chọn cây để bàn cho người tuổi Tuất

Những người tuổi Thìn, tuổi Tỵ, tuổi Tuất và tuổi Hợi nên đặt cây phong thủy gì trong năm 2019 trên bàn làm việc để xua đuổi những điều kém may mắn và thu hút tài lộc? Chúng ta cùng đi tìm câu trả lời trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

Tuổi Tỵ, Thìn, Tuất, Hợi hợp với cây gì nhất trong năm 2019?

Chọn cây phong thủy văn phòng cho người tuổi Tỵ

Đối với những người tuổi Tỵ, nếu muốn đặt cây phong thủy trên bàn làm việc thì bạn nên ưu tiên chọn cây cỏ đồng tiền.

Loài cây với những chiếc lá xanh và tròn này tượng trưng cho tiền tài, giàu sang. Chính vì vậy khi đặt chúng trên bàn làm việc có thể giúp bạn thu hút tài lộc, có nhiều cơ hội để thăng tiến trong công việc hơn.

Chọn cây phong thủy văn phòng cho người tuổi Tỵ
Chọn cây phong thủy văn phòng cho người tuổi Tỵ

Chọn cây cảnh bàn làm việc cho người tuổi Thìn

Nói về công danh thì những người tuổi Thìn gặp khá nhiều may mắn. Họ có quý nhân phù trợ nên có nhiều cơ hội để nhanh chóng phát tài. Cũng chính điều này mà người tuổi Thìn thường bị ganh ghét, đố kị.

Loại cây hợp phong thủy với họ cần phải là loài cây giúp họ vững tâm trước những thị phi. Cùng với đó là phải tạo thêm nhiều cơ hội để họ thu hút nhiều tiền tài hơn nữa.

Và ứng viên hàng đầu mà bạn không nên bỏ qua đó chính là cây tai phật.

Cách chọn cây để bàn cho người tuổi Tuất

Đặc trưng nổi bật của những người tuổi Tuất chính là sự chính trực, trung thành. Họ cũng là những người rất hoạt ngôn, thông minh, nhanh nhẹn. Do vậy mà đường công danh luôn rộng mở với họ.

Người tuổi Tuất thường rất suy xét mọi vấn đề rất cẩn thận nên đôi khi khá đa nghi. Thậm chí đa nghi cả với những người giúp đỡ mình. Do vậy mà nhiều khi họ đánh mất cơ hội.

Khi đặt cây để bàn làm việc theo tuổi hợp với mình thì những người tuổi Tuất có thể khắc phục được tính trạng này dễ dàng. Và loại cây phù hợp nhất cho bạn chính là cây phát tài.

Cách chọn cây để bàn cho người tuổi Tuất
Cách chọn cây để bàn cho người tuổi Tuất

Chọn cây phong thủy cho người tuổi Hợi

Còn đối với người tuổi Hợi, họ là người giàu tình cảm. Họ nhạy cảm với mọi tình huống, mọi vấn đề. Luôn nhạy bén, cần cù và nhẫn nại trong công việc. Chính những đức tính này giúp họ có cơ hội để phát triển cũng như thăng quan tiến chức.

Và để giúp người tuổi Hợi nắm bắt được những cơ hội tốt nhất thì bạn nên trồng cây nhất mạt hương trên bàn làm việc. Loài cây này sẽ giúp người tuổi Hợi nhanh chóng phát tài hơn.

Chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu về những loại cây để bàn phù hợp nhất dành cho người tuổi Thìn, tuổi Tỵ, tuổi Tuất và tuổi Hợi.

Hi vọng rằng, qua bài viết này của Noi that Van phong Gia re các bạn đã có thêm nhiều kinh nghiệm để chọn lựa loại cây phù hợp với tuổi của mình.