Kích thước bàn làm việc

Những mẫu bàn làm việc kiểu cách đơn giản, kích cỡ nhỏ gọn là những mặt hàng thích hợp cho căn phòng có diện tích mặt bằng sử dụng khiêm tốn. Bàn vẫn được gia công bằng chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp, có tác dụng kháng mối mọt, vừa đảm bảo công năng, vừa đem đến vẻ đẹp thẩm mỹ cho căn phòng.

Ko gian nhà chung cư tương đối khác so với kiểu văn phòng liền kề. Phòng làm việc ở các mẫu thiết kế nội thất chung cư thường theo những “chuẩn mực” nhất định & thường không quá rộng rãi. Do đó việc chọn mua bàn làm việc cũng cần tuân thủ những tiêu chuẩn căn bản sau để có được tạo nên một không gian làm việc thoải mái và tiện nghi nhất.

Kích thước bàn làm việc

Phụ thuộc vào diện tích của căn phòng & đối tượng sử dụng, tính chất công việc mà chúng ta tiêu dùng loại bàn nào, đối với văn phòng làm việc ít người, cần sự tập trung cao độ có thể sử dụng các mẫu bàn làm việc đơn.

Kích thước bàn làm việc
Kích thước bàn làm việc

Còn đối với văn phòng làm việc nhiều người, cần sự tương tác quá lại giữa các nhân sự thì có thể tiêu dùng bàn làm việc dạng module với kích thước lớn, dùng cho nhiều vị trí ngồi khác nhau hoặc sử dụng bàn làm việc 2 người, bàn làm việc 3 người.

Thực tế ai trong số chúng ta cũng muốn có 1 chiếc bàn làm việc rộng rãi để có thêm không gian lưu trữ và thoải mái hơn khi ngồi làm việc. Nhưng phải tùy vào ko gian của căn phòng mà bố trí & chọn bàn ghế làm việc văn phòng sao cho phù hợp.

Kiểu dáng bàn làm việc

Ngoài chọn mua bàn ghế làm việc văn phòng theo đối tượng sử dụng chúng ta cũng cần chú ý đến kiểu cách, chất liệu gỗ, màu sơn, cho đến hướng kê bàn làm việc theo phong thủy cũng như các yếu tố thuộc tính tạo nên giá trí cho sản phẩm.

Kiểu dáng bàn làm việc
Kiểu dáng bàn làm việc

Kiểu cách bàn làm việc

Bàn làm việc có đa dạng kiểu dáng thiết kế khác nhau để có thể đáp ứng được sở thích đa dạng của từng người, giúp họ dễ dàng cọn được mẫu sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Đó có thể là mẫu bàn làm việc bằng gỗ veneer được gia công với ngăn kéo và hộc tài liệu treo hoặc hộc di động tiện lợi.Hay các mẫu bàn làm việc chữ L đẹp bằng gỗ Laminate, Malemine …

Màu sắc bàn làm việc

Màu của bàn làm việc phải cùng một tông màu & phải được kết hợp hài hòa với mầu tường cũng như sàn gỗ và các món đồ nội thất khác như ghế làm việc trong cùng một ko gian. Để sắc màu bàn làm việc đa dạng hơn, quý khách hàng có thể tùy chọn một lớp sơn quét lên bề mặt gỗ.

Chất liệu bàn làm việc

Hầu hết bàn làm việc hiện giờ sử dụng vật liệu gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp. Trái lại giá thành cho một cái bàn làm việc bằng gỗ tự nhiên tương đối cao, không phải ai cũng có điều kiện mua. Bạn có thể thay thế bằng các loại gỗ công nghiệp như laminate hoặc melamine, vừa đẹp, giá thành lại mềm mại hơn nhiều.