Một số tiêu chuẩn cần chú ý khi mua ghế văn phòng showroom

Ghế văn phòng showroom có vai trò quan trọng trong việc tạo sự thiện cảm đối với mỗi vị khách hàng khi tới đây. Không chỉ vậy, khi chọn được mẫu ghế phù hợp thì việc trưng bày sản phẩm cũng sẽ trở nên dễ dàng, tiện nghi hơn. Vậy làm thế nào để chọn được mẫu ghế showroom như ý? Chúng ta cùng đi tìm bí quyết trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

Bí quyết chọn ghế văn phòng showroom chuẩn nhất

showroom là không gian để trưng bày những sản phẩm của công ty. Không gian này thường để những vị khách hàng quan tâm tới xem sản phẩm, trải nghiệm sản phẩm.

Tại đây, nhân viên công ty và khách hàng sẽ thường xuyên qua lại, do đó những sản phẩm noi that van phong showroom cần thiết kế đơn giản và bố trí khoa học nhất.

Bí quyết chọn ghế văn phòng showroom chuẩn nhất
Bí quyết chọn ghế văn phòng showroom chuẩn nhất

Đối với ghế showroom thì tốt nhất bạn nên chọn những chiếc ghế bọc da, bọc nỉ cho khách hàng. Ghế dành cho nhân viên thì có thể chọn mẫu ghế quầy bar, ghế chân gấp. Với khu vực phòng chờ thì nên chọn ghế băng chờ cho khách hàng.

Trong showroom, yếu tố linh hoạt cũng nên được đưa lên hàng đầu. Nếu chọn ghế cố định thì việc thay đổi cách sắp xếp đồ dùng sẽ khó khăn, gây vướng víu. Còn nếu chọn dạng ghế xoay thì cũng sẽ khiến cho không gian dễ bị cản trở.

Một số tiêu chuẩn cần chú ý khi mua ghế văn phòng showroom

Kích thước: Yếu tố đầu tiên bạn cần lưu ý đó chính là kích thước của ghế văn phòng showroom. Theo đó, bạn hãy chú ý lựa chọn những mẫu ghế văn phòng có kích thước phù hợp với vóc dáng người sử dụng, phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như diện tích của không gian.

Một số tiêu chuẩn cần chú ý khi mua ghế văn phòng showroom
Một số tiêu chuẩn cần chú ý khi mua ghế văn phòng showroom

Kiểu dáng: Tùy thuộc vào đối tượng sử dụng mà bạn nên lựa chọn mẫu ghế có kiểu dáng phù hợp nhất. Ví như ghế dành cho nhân viên thì nên chọn ghế có kiểu dáng hiện đại, trẻ trung. Còn ghế dành cho khách hàng thì phải đảm bảo được tính sang trọng, lịch sự.

Chất liệu: Về chất liệu của ghế văn phòng showroom, bạn nên chọn ghế khung thép, đệm tựa mút bọc nỉ hoặc da. Những chất liệu này sẽ đem đến cho người dùng sự dễ chịu và thoải mái nhất.

Nhà sản xuất: Tốt nhất, bạn nên chọn ghế văn phòng của các thương hiệu nội thất nổi tiếng như Hòa Phát, Xuân Hòa, 190,.. Tránh lựa chọn ghế một cách tùy tiện vì sẽ rất dễ chọn phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Nên chọn ghế có bảo hành và tem mác rõ ràng.

Trên đây là một số lưu ý khi chọn mua ghế văn phòng showroom. Để được tư vấn thiết kế văn phòng showroom hiện đại, hoặc muốn mua các sản phẩm bàn ghế văn phòng showroom giá rẻ, chính hãng, vui lòng gọi tới số HOTLINE 0934 583 888 để được hỗ trợ nhanh nhất.