Ưu đãi khi sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng HSBC

Bảo mật thông tin tối đa cho chủ thẻ tín dụng HSBC , phòng tránh rủi ro thẻ giả với sự tích hợp công nghệ thẻ từ và thẻ chip theo chuẩn EMV của dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng HSBC .

Mang đến sự an tâm cho chủ thẻ ở bất cứ đâu trên thế giới với dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7.

Tiện ích tối ưu khi sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng HSBC

Chi tiêu trước, trả tiền sau với thời gian miễn lãi tối đa lên tới 45 ngày.

Quản lý và kiểm soát tức thời thông tin giao dịch của thẻ chính và thẻ phụ với dịch vụ BSMS của dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng HSBC .

Chấp nhận thanh toán và rút tiền thẻ tín dụng HSBC  toàn cầu tại hàng chục triệu điểm ATM/POS, website có biểu tượng Visa/MasterCard trên toàn thế giới.

Sẻ chia tiện ích của dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng HSBC  với người thân thông qua thẻ phụ, hạn mức tín dụng và hạn mức giao dịch của thẻ phụ luôn nằm trong kiểm soát của chủ thẻ chính.

Dịch vụ trích nợ tự động thực hiện thanh toán dư nợ hàng tháng cho chủ thẻ mà không phải đến ngân hàng. Ngoài ra, khách hàng có thể chuyển khoản từ ngân hàng bất kỳ trong và ngoài nước để thanh toán dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng HSBC .

Dịch vụ hỗ trợ 24/7 luôn đáp ứng mọi yêu cầu, thắc mắc của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ thẻ tín dụng HSBC  của dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng HSBC  chúng tôi.

tiện ích khi dùng thẻ tín dụng HSBC

Lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng HSBC

– Hỗ trợ tư vấn giúp khách hàng hiểu hơn về thẻ tín dụng HSBC  nhanh chóng, kịp thời của các nhân viên tới từng khách hàng.

– Đội ngũ nhân viên hỗ trợ rất là chuyên nghiệp, nhiệt tình và dày dặn kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ giải đáp thắc mắc của khách hàng một cách tận tình nhất.

– Sự tin cậy và đảm bảo uy tín trong từng giao dịch

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng HSBC  nói chung và dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng HSBC  ngân hàng BIDV nói riêng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất

DỊCH VỤ RÚT TIỀN MẶT TỪ THẺ TÍN DỤNG HSBC

Rút tiền thẻ tín dụng HSBC  100% hạn mức từ thẻ tín dụng HSBC  để dùng mà không phải chịu phí cao. Được hưởng ưu đãi tối đa đến 45 ngày không lãi suất, không lo nợ xấu.

Mức phí rút chỉ từ 1.4%-1.6%

Bên cạnh dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng HSBC  , khách hàng sẽ được đáo hạn thẻ tín dụng HSBC để không mất thêm những khoản phí phát sinh trong thẻ. Cụ thể, bạn sẽ được đáo hạn thẻ tín dụng HSBC  100% hạn mức thẻ, không phải thanh toán số tiền tối thiểu 5-10%.

Tư vấn 24/24, kể cả thứ 7, chủ nhật, và ngày lễ. Đặc biệt chúng tôi có dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng HSBC cho quý khách hàng với lãi suất thấp, đến ngày đến hạn phải nộp tiền vào ngân hàng, bạn mang thẻ qua chỗ chúng tôi, bạn sẽ được chi trước khoản tiền để bạn trả vào ngân hàng, việc này tránh cho bạn phải chịu lãi cao từ ngân hàng khi bạn chưa có ngay tiền để nộ