34 Bien Cua Hang Op Aluminium Chu Mica Noi1

Biển quảng cáo chữ nổi là gì?

Biển quảng cáo chữ nổi là một loại biển quảng cáo được rất nhiều các doanh nghiệp ở Việt Nam sử dụng trong thời gian gần đây. Vì nó có tính năng thu hút được sự chú ý của người đi đường và quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ. 
Biển quảng cáo chữ nổi còn có thể kết với nhiều chất liệu khác như: đồng, inox, nhôm, mica… Có thể kết hợp với đèn led để làm nổi bật hơn và có thể quảng cáo vào buổi tối. Để biết kỹ hơn về những ưu điểm của biển quảng cáo chữ nổi thì hãy xem ngay những phần dưới đây nhé.

Chất liệu làm biển quảng cáo chữ nổi

Có rất nhiều chất liệu phù hợp để làm biển quảng cáo chữ nổi. Nhưng được các doanh nghiệp, công ty sử dụng nhiều nhất hiện nay vẫn là những chất dưới đây:
  • Biển quảng cáo Mica gắn chữ nổi Mica
  • Biển quảng cáo mặt Aluminum (Alumech, Alu, alumax) composite (nhôm composite): Alcorest gắn chữ nổi Aluminum
  • Trong trường hợp biển quảng cáo có hình ảnh thì nên dùng biển quảng cáo mặt bạt hiflex và gắn chữ nổi Mica
  • Biển mặt Aluminum, composite nên gắn chữ nổi Mica hoặc chữ Inox, chữ nổi chất liệu đồng.
  • Biển gỗ gắn chữ nổi gỗ

Ưu điểm của biển quảng cáo chữ nổi

Biển có độ bền cao, ít bị cong vênh do áp lực từ thời tiết. Vì vậy biển quảng cáo chữ nổi được rất nhiều người sử dụng, giá cả của biển vừa phải, khi kết hợp với đèn led thì biển quảng cáo rất nổi bật, sang trọng và tạo nên tính thẩm mỹ cao và góp phần trong việc quảng bá thương hiệu hay sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp, công ty. Biển quảng cáo chữ nổi có thể làm được từ nhiều chất liệu khác nhau như: Inox, Alu, Mica, đồng,…Những vật liệu chúng đều rất mềm từ đó có thể thỏa sức sang tạo trong việc thiết kế biển quảng cáo sao cho đẹp mặt để thú hút được nhiều khách hàng.

Ưu điểm của các loại biển quảng cáo chữ nổi

Ưu điểm của biển quảng cáo chữ nổi Mica
Mica là một chất liệu mới được đưa vào khai thác, nhờ những ưu điểm vượt trội chất liệu Mica nhanh chóng chiếm được ưu thế trên thị trường hiên nay. Từ đó đến nay Mica đã trở thành là một loại vật liệu vô cùng phổ biến trong lĩnh vực làm chất liệu cho biển quảng cáo 
Biển quảng cáo Mica có thể thiết kế và thi công độc lập hoặc có thể kết hợp với bảng alu. Có thể thiết kế lắp đặt trong nhà hoặc ngoài trời đều được, vì mica có khả năng chịu được tác động của môi trường rất tốt. Ngoài ra biển quảng cáo Mica kết hợp với đèn led giúp doanh nghiệp, công ty của bạn có thể quảng cáo cả ban ngày và ban đêm.
Ưu điểm biển quảng cáo chữ nổi với chất liệu Alu
Alu là chất liệu khá bền, không bị han gỉ, không bị oxi hóa, không bị biến dạng ngay cả khi đang thi công lắp đặt. Vì tấm là của Alu khá mỏng nên việc gia công khá dễ dàng. Màu sắc của biển quảng cáo chữ nổi rất phong phú dù không phong phú bằng biển quảng cáo chữ nổi Mica, những vẫn là lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp trong việc quảng bá thương hiệu và sản phẩm, dịch vụ. Đặc biệt biển quảng cáo Alu lại có thể kết hợp với đèn led để tạo nên hiệu ứng ánh sáng thích hợp và bắt mắt.
Ưu điểm của biển quảng cáo chữ nổi inox
Biển quảng cáo inox là loại biển quảng cáo được rất nhiều người ưa thích trên thị trường quảng cáo. Chữ nổ là vật liệu có giá cả cao nhất hiện nay nhưng đi kèm với giá cả thì chất lượng của sản chắc chắn sẽ tốt nên được rất nhiều người sử dụng. Với bề mặt sáng bóng dễ vệ sinh, nhìn rất bắt mắt và sang trọng. Biển inox có độ bền rất cao, không bị oxi hóa, có khả năng chịu đựng được thời tiết, nên rất thích hợp để làm biển quảng cáo ngoài trời.
Trên đây là những ưu điểm của biển quảng cáo chữ nổi và ưu điểm của một số loại biển quảng cáo chữ nổi mà bạn cần phải quan tâm. Từ đó bạn có thể từ thiết kế cho mình một biển quảng cáo phù hợp với công ty của mình và giá cả hợp lý nhất.