khóa tủ đồ vnlock

Sản phẩm Khóa locker VN-EM9012 có một số ưu điểm nổi bật hơn so với các sản phẩm cùng dòng khác. Đó là lý do các khách hàng của VNLOCK luôn chờ đợi và đặt những lo hàng tốt nhất từ nhà sản xuất VNLOCK. VÌ sao sản phẩm có thể có được sử nổi bật này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong những phân tích dưới đây.

Chế độ Quản lý khóa linh hoạt

Khóa tủ có nhiều chế độ quản lý rất linh hoạt: Tùy vào khu vực cụ thể mà người dùng có thể sử dụng hoặc thay đổi chế độ cài đặt khóa cửa mà không cần đến sự trợ giúp của máy tính.

Ngoài ra, khóa cũng có thể quản lý tập trung bằng phần mềm giúp người dùng có thể giảm bớt các thao tác thủ công.

Khóa locker VN-EM9012 đảm bảo an ninh tốt nhất

Khóa có hệ thống báo động tự động báo khi có xâm nhập trái phép hoặc khi dùng không đúng thẻ, có dấu hiệu bẻ khóa… để người quản lí có thể ứng phó kịp thời.

Phân quyền quản lý hiệu quả

Thẻ chủ: Dùng để sao chép hoặc xóa thẻ thành viên khác.

Thẻ khách: Dùng để mở tủ đồ của khách hoặc dùng các chức năng khác.

Thẻ nhân viên: Dùng để mở phòng phục vụ việc dọn dẹp dưới chế độ thẻ đôi.

khóa tủ đồ vnlock

>>> Xem thêm

Tiện ích tối đa với khả năng ứng dụng rộng rãi

Khóa từ dùng cho locker / cabinet được sử dụng rộng rãi ở nhiều nơi như: Sauna, massage, sân golf, phòng GYM, siêu thị, bể bơi…

Thẻ khóa tủ đồ thường được thiết kế dưới dạng vòng đeo cổ tay, người dùng có thể đeo trên cổ tay tránh trường hợp bị rơi thẻ, mất thẻ không mở được khóa. Đặc biệt, thẻ được thiết kế với nhiều màu sắc vô cùng phong phú và đa dạng, tạo tính thẩm mỹ cao. Bạn có thể tạo ra hoặc chấm dứt các thẻ sử dụng trên Khóa locker VN-EM9012 bất cứ lúc nào. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng phần mềm trên máy tính để thao tác đến khóa.

Thiết kế tinh tế và kiểu dáng hiện đại

Khóa locker VN-EM9012 được thiết kế kiểu dáng rất nhỏ gọn giúp dễ dàng lắp đặt trên các cánh cửa tủ đồ. Sản phẩm được mạ màu vàng sang trọng và nổi bật.

Với chất liệu hợp kim kẽm bền đẹp, kết hợp với công nghệ phun sơn hiện đại giúp đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền, tăng khả năng chống lại oxi hóa, ăn mòn và han gỉ cho sản phẩm.

Khóa locker VN-EM9012  được thiết kế với hai màu vàng và bạc để khách hàng lựa chọn cho phù hợp với mong muốn cũng như công trình kiến trúc của gia đình.

Sản phẩm được bảo hành 24 tháng tại các cơ sở và cửa hàng ủy quyền của VNLOCK trên toàn quốc. Khách hàng đến với công ty sẽ được mua những sản phẩm khóa tủ đồ chất lượng nhất, đồng thời hưởng nhiều ưu đãi và chế độ hậu mãi hấp dẫn.

Quý khách hàng muốn tìm hiểu thông tin về sản phẩm xin vui lòng xem tại đây hoặc gọi trực tiếp qua số hotline: 0912 686 966 để được tư vấn và mua hàng với giá ưu đãi nhất.