vận chuyển hàng đài loan - việt nam

Vận chuyển hàng Đài Loan – Việt Nam là dịch vụ được DHD logistics cung cấp nhiều năm với chất lượng và uy tín hàng đầu. Chúng tôi trực tiếp cung cấp dịch vụ vận hàng Đài Loan – Việt Nam mà không qua bất kỳ trung gian nào, đó là một ưu thế vượt trội đảm bảo cước phí rẻ nhất trong thời gian nhanh nhất.

Hình thức vận chuyển hàng Đài Loan – Việt Nam

Đến với DHD logistics quý khách có thể hoàn toàn yên tâm với các dịch vụ của chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng, chúng tôi xử lý đơn hàng của quý khách một cách nhanh chóng nhất. Dù quý khách ở bất kỳ đâu chúng tôi vẫn có thể giao hàng đến tận nhà cho quý khách.

vận chuyển hàng đài loan - việt nam

Hình thức 1: Qúy khách chỉ sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Đài Loan – Việt Nam của DHD logistics. Sau khi hoàn tất các thủ tục mua hàng, thanh toán tiền hàng quý khách có thể liên hệ với DHD logistics và để địa chỉ chúng tôi sẽ chủ động đến tận nơi đóng gói hàng hóa và nhanh chóng vận chuyển hàng về Việt Nam.

Hình thức 2: Qúy khách sử dụng toàn bộ dịch vụ của chúng tôi từ tìm kiếm nguồn hàng, mua hàng, đóng gói và vận chuyển về Việt Nam. Nếu quý khách đang có nhu cầu nhập hàng và bán các nguồn hàng có xuất xứ từ Đài Loan mà chưa tìm được nơi cung cấp uy tín có thể liên hệ với chúng tôi.

Cam kết dịch vụ vận chuyển hàng Đài Loan – Việt Nam

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi quý khách sẽ được đảm bảo những điều sau:

vận chuyển hàng đài loan - việt nam

Thời gian vận chuyển nhanh chóng với cước phí hợp lý, giảm tối thiểu các chi phí phát sinh cho khách hàng.

Thủ tục đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian quý báu của các khách hàng.

Nhân viên tư vấn nhiệt tình giải đáp thắc mắc của quý khách về dịch vụ vận chuyển hàng từ Đài Loan về Việt Nam một cách chi tiết và rõ ràng nhất

Hàng hóa không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi về tới Việt Nam.

Chúng tôi sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.