vận chuyển hàng Hồng Kông - Việt Nam

Vận chuyển hàng Hồng Kông – Việt Nam là một trong số dịch vụ nhận được nhiều sự quan tâm nhất của khách hàng. Với nhiều năm trong lĩnh vực logistics chúng tôi cố gắng nâng cao và hoàn thiện, luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

Vận chuyển hàng Hồng Kông – Việt Nam

vận chuyển hàng Hồng Kông - Việt Nam

Trong xu thế hàng hóa nhập từ Hồng Kông về Việt Nam ngày càng tăng những năm trở lại đây là điều kiện thuận lợi cho các dịch vụ vận chuyển hàng Hồng Kông – Việt Nam ra đời ngày càng nhiều gây nhiều rối loạn cho khách hàng.

Nhu cầu lớn lại đặt ra vấn đề chất lượng dịch vụ mà các đơn vị cung cấp. Nếu quý khách chưa có kinh nghiệm, hoặc không tìm hiểu kỹ dịch vụ rất có thể sử dụng những dịch vụ kém chất lượng và xảy ra các tình trạng như mất mát hàng hóa, chậm hàng…

Các mặt hàng vận chuyển từ Hồng Kông về Việt Nam

Các mặt hàng vận chuyển từ Hồng Kông về Việt Nam rất đa dạng, đáp ứng được hầu hết các nhu cầu tiêu dùng trong nước. Các mặt hàng phổ biến vận chuyển như:

vận chuyển hàng Hồng Kông-Việt Nam

Các mặt hàng thời trang: quần áo, giày dép, túi xách…

Các mặt hàng rau, củ, quả tươi.

Các mặt hàng điện tử, linh kiện điện tử, máy móc công nghiệp.

Các mặt hàng bánh kẹo, đồ khô.

Vận chuyển hàng từ Hồng Kông về Việt Nam bởi DHD Logistics

DHD logistics cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Hồng Kông – Việt Nam. Với mạng lưới đối tác rộng khắp Hồng Kông cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng trong thời gian ngắn nhất với chi phí hợp lý nhất.

DHD logistics luôn cam kết nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi nhận hàng, đóng gói cẩn thận, vận chuyển an toàn và giao hàng đến tận nhà cho khách hàng ở Việt Nam. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ tối đa cho khách hàng khi làm các thủ tục thông quan.

Ngoài dịch vụ vận chuyển hàng Hồng Kông – Việt Nam chúng tôi còn cung cấp thêm cho khách hàng dịch vụ trọn gói. Từ khâu tìm kiếm nguồn hàng, gom hàng, đóng gói hàng hóa ship đến tận nơi cho khách hàng tại Việt Nam. Nếu quý khách đang có nhu cầu nhập hàng và bán các nguồn hàng có xuất xứ từ Hồng Kông mà chưa tìm được nơi cung cấp uy tín có thể liên hệ với chúng tôi.