Victoria Dan Dau Ve Tin Dung Bat Dong San Uc

Thị trường nhà đất ở New South Wales đang mất đi vị thế của mình sau khi niềm tin của các chuyên gia bất động sản Úc sụt giảm niềm tin đối với thị trường.

Victoria vượt qua New South Wales trở thành tiểu bang có triển vọng nhất thị trường bất động sản Úc
Victoria vượt qua New South Wales để trở thành tiểu bang có triển vọng nhất thị trường bất động sản Úc

Trái lại, Victoria đã vươn lên thành tiểu bang có triển vọng phát triển nhiều nhất trong lĩnh vực bất động sản Úc.

Trong 4 năm qua, đây là lần đầu tiên thị trường nhà đất ở New South Wales không đứng đầu trong cuộc khảo sát niềm tin hàng quý của ngân hàng ANZ và Hội đồng Bất động sản Úc đối với 1.100 chuyên gia thuộc ngành này.

Trên thực tế, mức độ tin tưởng của các chuyên gia đối với thị trường nhà đất ở New South Wales hiện chỉ bằng với thị trường nhà đất ở Tây Úc. Giám đốc điều hành Hội đồng Bất động sản Úc Ken Morrison đánh giá rằng thị trường nhà đất New South Wales đã trải qua sự tăng trưởng đáng kể, đã đứng ở vị trí số 1 về niềm tin của các chuyên gia trong 15 tháng liên tiếp, song ngôi vị này hiện đã thuộc về thị trường nhà đất ở Victoria.

Trong khi đó, nhà kinh tế cấp cao Daniel Gradwell thuộc ngân hàng ANZ cho biết, giá nhà đất ở Sydney đang bị sụt giảm khiến niềm tin của các chuyên gia đối với thị trường này cũng giảm theo.

Các chuyên gia cũng dự đoán rằng, New South Wales là tiểu bang duy nhất ở Úc sẽ còn tiếp tục chứng kiến giá nhà giảm trong 12 tháng tới, trong khi tiểu bang Victoria được dự đoán là sẽ có triển vọng tăng trưởng, kể cả về hoạt động xây dựng hay giá nhà hiện đã chạm mốc 1 triệu đô la.

Quý vị quan tâm về thị trường bất động sản Úc xin liên hệ Đất Vàng Châu Úc để được tư vấn chi tiết.