Hạ tầng đồng bộ, tác dụng nhiều mẫu mã… là các vố bẩy giúp BĐS Nhà Đất Khu Vực Hà Đông đẩy cao giá trị.

==>> Xem thêm : http://parkcity-hanoi.com/

Khu Vực Hà Đông đang được đầu tư mạnh về hạ tầng với rất nhiều tuyến đường lớn được xây mới hoặc cải tạo mở rộng. Nút giao Vạn Phúc – Lê Văn Lương kéo dãn, hầm chui Thăng Long – Khuất Duy Tiến, đường Lê Trọng Tấn – Văn Phú, các cầu vượt, hầm chui… cũng liên tiếp được dứt, tạo nên sự tiếp nối cho tam giác phía Tây là Hà Đông – Nam Từ Liêm – Cầu Giấy.

không chỉ có vậy, đường sắt bên trên cao Cát Linh – Hà Đông sắp hình thành & tuyến xe bus nhanh Yên Nghĩa – Kim Mã vừa đi vào hoạt động và sinh hoạt giúp tăng điểm cộng cho những dự án cao tầng tại đây. Sự hoàn thiện về hạ tầng xã hội lẫn giao thông đô thị là yếu tố giúp Thị trường BĐS khoanh vùng này trở nên tân tiến.

Ngoài yếu tố hạ tầng, điểm cộng thứ hai cho Khu Vực Hà Đông là việc lộ diện đồng loạt các khu trung tâm sắm sửa, công dụng lớn. đó là trung tâm thương mạiAeon Mall thứ 2 tại Hà Nội Thủ Đô có tổng ngân sách chi tiêu 200 $, dự kiến đi vào sinh hoạt năm 2019.

không chỉ thế còn tồn tại khu lợi ích 5 sao, ParkCity Club Hanoi tại khu đô thị ParkCity Hanoi. đấy là khu tiện ích có quy mô 1,7ha với vốn chi tiêu tới 20 triệu $. Khu ích lợi ParkCity Club hệt như một thành phố đa lợi ích thu nhỏ dại. Mọi nhu yếu vui chơi và giải trí, nghỉ dưỡng của cư dân đều được phục vụ theo tiêu chuẩn quốc tế. ParkCity Club đang có chương trình tặng lớn giành riêng cho thẻ hội viên Chưa hẳn là cư dân của ParkCity nhân thời cơ mở bán khai trương.

Khu công dụng 5 sao ParkCity Club Hanoi đc chi tiêu tới 20 triệu $.

Khu tác dụng quý phái 5 sao gồm 2 bể bơi ngoài trời cá biệt, một bể bơi 4 mùa tiêu chuẩn Olympic, phòng tập gym rộng 890m2, 3 sân tennis, khu nướng BBQ, lầu vọng cảnh… Khu hội trường đa năng, khu tác dụng ngoài trời, đường chạy trên cao lần thứ nhất xuất hiện tại việt nam… là khoảng không tương thích cho những sinh hoạt mái ấm gia đình, góp phần tạo cộng đồng cư dân thịnh vượng.

Nhờ hạ tầng phát triển cùng với nhiều tác dụng văn minh, Bất Động Sản khoanh vùng Hà Đông hấp dẫn nhiều nhà đầu tư chi tiêu với những dự án quy mô. Theo Savills việt nam, 2016, khu vực Hà Đông vẫn cuốn hút nhiều người mua ở thực cũng tương tự giới đầu tư, chiếm 23% tổng con số deals trên thị phần. Trong quý IV/2016, mức bán của biệt thự liền kề tăng 129% so với quý III, 766 deals đc triển khai, Trong đó 64% là nhà liền kề.

report quý IV/2016 của khách hàng tư vấn Bất Động Sản CBRE cũng chỉ ra, nhờ cơ sở hạ tầng đang dần hoàn thiện quận Hà Đông tập trung những dự án nhà ở mới. giá cả cũng tăng 5,5% so với quý trước and tăng gần 15% đối với cùng kỳ năm trước.

Bể bơi 4 mùa tiêu chuẩn Olympic của ParkCity Club.

Nằm trong Quanh Vùng đang trở nên tân tiến mạnh, dự án công trình ParkCity Hanoi hưởng lợi đồng hóa từ những yếu tố này, lôi kéo nhiều nhà chi tiêu và có mục tiêu đẩy cao giá trị sau này. Dự án park city hà nội là một trong những khu đô thị tiến bộ, đc quy hoạch đồng nhất với không gian sống tràn lan greed color cùng cuộc sống thường ngày thuận tiện & bình yên trong tâm Hà Nội Thủ Đô. Rộng 77,4 hecta, ParkCity Hanoi tọa lạc trên đường Lê Trọng Tấn, tuyến đường giao thông quan trọng của quận Hà Đông, TP Hà Nội.

Từ dự án, cư dân có thể kết nối dễ dàng và đơn giản đến những vị trí trung tâm của Hà Thành, chỉ 10 phút để tới khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, nửa tiếng lái xe đến trung tâm TP. hà Nội and 45 phút ra sân bay Nội Bài. Giá trị dự án sẽ tăng cao khi tuyến đường sắt đô thị Cát Linh – Hà Đông đi vào hoạt động và sinh hoạt cuối năm 2017.

ParkCity Hanoi đc cách tân và phát triển theo quy mô Parkhome – những ngôi nhà trong khu vui chơi công viên. những dãy nhà thấp tầng nằm dọc theo tuyến khu dã ngoại công viên trải dài ngập tràn sắc hoa.

Từ trục khu dã ngoại công viên chính, những thảm cỏ, vườn cây sẽ trải dài theo từng lối đi rải sỏi dẫn đến sân vườn riêng của từng ngôi nhà. chính vì như thế, từ phòng khách, phòng ngủ, cư dân rất có thể nhìn ngắm vườn cây qua cửa kính hoặc men theo lối đi trong vườn dẫn tới khu vui chơi công viên chính của tiểu khu.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng