Vào tháng 4/ 2023, thương hiệu Enya đã cho ra mắt guitar Nexg thế hệ thứ 2 với những cải tiến vượt trội so với phiên bản đầu tiên. Vậy điểm khác biệt về tính năng của guitar Nexg thế hệ thứ 2 so với phiên bản đầu tiên là gì? Cùng tham khảo thông tin giới đây để được giải đáp cụ thể nhé!

Enya Nexg phiên bản đầu tiên

Trước tiên, chúng ta cần biết rõ xuất xứ của cả hai phiên bản đàn Enya Nexg.  Vậy Enya guitar của nước nào? Enya guitar là một sản phẩm thuộc thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất nhạc cụ, đặc biệt là guitar tại Mỹ.

Điểm nổi bật nhất của Enya Nexg là công nghệ âm thanh thích ứng, cho phép người chơi thay đổi âm thanh của nhạc cụ thông qua kết nối Bluetooth với ứng dụng di động. Cho phép bật beat nhạc, tải beat nền của guitar qua cổng USB, dành cho solo, hát chính, đệm…

Enya Nexg phiên bản đầu tiên

Enya Nexg có một màn hình tích hợp để người chơi có thể theo dõi trạng thái của nhạc cụ và các nút điều khiển của nó. Màn hình này cũng cung cấp thông tin về mức pin, âm lượng và cả các chế độ điều chỉnh âm thanh. Màn hình của Enya Nexg được thiết kế để dễ sử dụng, cho phép người dung điều chỉnh các chức năng của bàn phím một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Thời lượng pin dài: Enya Nexg có pin sạc dung lượng cao, có thể sử dụng liên tục trong hơn 5 giờ mà chỉ mất có 2 tiếng để sạc đầy.

Guitar Nexg thế hệ thứ 2

Guitar Nexg thế hệ thứ 2 được trang bị chức năng Bluetooth 2 trong 1. Điều này mang đến cho người chơi trải nghiệm âm nhạc đa dạng hơn, từ chơi nhạc từ các thiết bị bên ngoài đến ghi âm và sản xuất nhạc trực tiếp từ cây đàn Enya Nexg 2.

Phần màn hình cũng được nâng cấp lên loại cảm ứng giúp việc điều chỉnh các chức năng của piano trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Giao diện mới của màn hình cảm ứng được cho là điểm sáng giúp tổng thể bắt mắt hơn. Màn hình cảm ứng rất dễ chọn, chỉ cần một lần chạm và âm nhạc sẽ phát mượt mà hơn.

Guitar Nexg thế hệ thứ 2

Guitar Nexg thế hệ thứ 2 được tích hợp sẵn nhiều tính năng như Reverb, Delay, Chorus, Distortion, Auto Wah, Compressor, Octave, Tremolo, Vibrato, v.v. Điều này cho phép người chơi dễ dàng tùy chỉnh và tinh chỉnh các hiệu ứng âm thanh để tạo ra những âm thanh độc đáo phù hợp với phong cách chơi của mình.

Như vậy, so với phiên bản đầu tiên thì guitar Nexg thế hệ thứ 2 đã có những sự cải tiến khác biệt. Mỗi một phiên bản  đều có những ưu điểm riêng và hy vọng bạn sẽ chọn được một cây đàn phù hợp với phong cách của mình.