Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2018 ra mắt ngày 11/3 tại ĐH (ĐH) Bách khoa TP. hà Nội lôi cuốn đông đảo học viên và cha mẹ tham gia. luận điểm được lưu ý nhất năm nay là ngành nghề huấn luyện và đào tạo kèm theo với thời cơ việc làm sau lúc ra trường.

xem xét Những quy định mới

Từ sáng sớm, công viên xanh đại học Bách khoa đã chật kín người tham gia, đông hơn khá nhiều đối với ngày hội 2017. điều này cho thấy Các em ngày càng có niềm tin hơn về tầm quan trọng hỗ trợ tư vấn & hướng nghiệp.

quầy hàng của các trường ĐH Bách khoa Hà Thành, kinh tế quốc dân, Ngoại thương… lôi cuốn nhiều sỹ tử và cha mẹ nhờ tư vấn giải đáp.
 
Tại thời điểm này, Bộ GD&ĐT chưa công bố quy định tuyển sinh khiến nhiều thí sinh lo ngại, gửi câu hỏi đến Vụ trưởng Vụ Giáo dục đào tạo ĐH, Bộ GD&ĐT Nguyễn Kim Phụng. Bà Phụng cho biết: quy định tuyển sinh vào năm nay không có nhiều đổi mới so với năm 2017. tuy nhiên, sỹ tử nên để ý Các sửa đổi lớn như giảm điểm ưu tiên địa điểm từ 0,5 xuống chỉ còn 0,25. theo đó, thí sinh xung quanh vị trí (KV) 1 có điểm ưu tiên giảm còn 0,75 điểm, KV2 – nông thôn 0,5 điểm & KV2 là 0,25 điểm.

2016, Bộ GD&ĐT không luật pháp ngưỡng bảo đảm an toàn chất lượng nguồn vào chung ngay cả nước. Trừ ngành huấn luyện và đào tạo giáo viên, còn Các ngành khác, quyền điều khoản ngưỡng bảo đảm an toàn nguồn vào giao cho các trường. Điểm mới nữa là Bộ GD&ĐT yêu cầu tất cả Các trường đưa vào đề án tuyển sinh Tỷ Lệ việc làm khách sạn sau khi sinh viên tốt nghiệp của những ngành giảng dạy.

Ngành nhiều công việc lôi cuốn thí sinh

nếu mà năm trước, nhiều thí sinh muốn tư vấn chọn ngành, chưa đưa ra quyết định, thì bây giờ nhiều em đã định hướng chọn trường, chọn ngành trước khi đến tham gia ngày hội. do thế, nhiều câu hỏi gửi đến Chuyên Viên rất thẳng thắn, ví như: Chọn ngành nào trong khối ngành quân đội để sở hữu cơ hội thăng tiến nhanh? không những thế, Những ngành đào tạo và huấn luyện về kỹ thuật, kinh tế tài chính, công nghệ thông tin… mà cộng đồng đang & trong tương lai sẽ cần nhiều lực lượng lao động cũng được nhiều thí sinh quan tâm đặt câu hỏi.

Tham khảo thêm khách sạn tuyển dụng

chuyên gia hỗ trợ tư vấn trường ĐH Y Thành Phố Hà Nội liên tục nhận được rất nhiều câu hỏi từ chỉ tiêu cho mỗi ngành, phương pháp tuyển sinh. Trưởng phòng đào tạo và huấn luyện, đại học Y thủ đô hà nội Lê Đình Tùng cho biết: 2016 nhà trường vẫn thực hiện phương pháp tuyển sinh dựa trên kết quả thi THPT vương quốc 2018 & xét tuyển thẳng. Trong đề án tuyển sinh của trường, xác suất tuyển thẳng sẽ xem xét tăng đều 15%.

“Dựa trên công dụng học tập của học sinh sinh viên, chúng tôi nghiên cứu và phân tích trong vô số nhiều năm, Các em được tuyển thẳng có khuynh hướng cao hơn so với các em trúng tuyển từ sử dụng công dụng kỳ thi trung học phổ thông quốc gia”. & hoàn toàn có thể trước ngày 20/3, hội đồng tuyển sinh của trường sẽ họp nhất thống quan điểm cân nhắc hiệu quả kỳ thi môn Vật lý, công nghệ tiên tiến Thông tin, thi tiếng Anh vương quốc cho 1 số ngành huấn luyện và đào tạo.

2016, khối giáo dục và đào tạo nghề nghiệp và công việc cũng được nhiều thí sinh chú ý quan tâm chọn trường tốt, có việc làm ngay và làm thế nào để học được các ngành nghề có ảnh hưởng từ cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. san sẻ về việc đổi mới của các trường đào tạo nghề, Hiệu trưởng trường CĐ nghề Cơ điện Hà Thành Đồng Văn Ngọc cho biết thêm, năm nay, tuyển sinh của trường nghề gắn kèm với việc làm và Doanh Nghiệp. vì vậy, tương đối nhiều chiến thuật được đưa ra như ký HĐ với DN trước lúc tuyển sinh. Có trường mời Doanh Nghiệp hỗ trợ tài chính học bổng để sinh viên chưa hẳn đóng khoản học phí. một số trường ký kết công việc với sinh viên.

theo đó, sinh viên lớp chất lượng cao sẽ tiến hành ký kết việc làm 7 triệu VND trở lên/tháng sau lúc tốt nghiệp; Những lớp phổ thông là 5 triệu VND trở lên, nếu sinh viên không còn công việc, nhà trường hoàn lại hàng loạt chi phí đào tạo.