Đảo Cái Chiên nằm tại huyện Hải Hà, quảng ninh đất mỏ – đây là một hòn đảo mới nổi lên và đang lôi cuốn nhiều dân du lịch bụi and du ngoạn bởi cảnh đẹp hoang sơ của hòn đảo này. Đảo đang hoàn thiện cơ sở hạ tầng and chưa đc khai phá mạnh về phượt nên nơi đây đang là điểm đến du ngoạn cực HOT với những người thích sự hoang sơ and yên bình của thiên nhiên. hôm nay phượt sẽ chia sẻ với Anh chị kinh nghiệm du lịch đảo Cái Chiên để khám phá hòn đảo vẫn còn nguyên sơ này nhé.

====>>> Xem thêm :  tour cô tô 3 ngày 2 đêm

 

 

Một góc đảo Cái Chiên hoang sơ với bãi tắm biển dài

Đảo Cái Chiên là 1 trong trong số những hòn đảo tuyệt đẹp của quảng ninh đất mỏ mà bạn không thể bỏ lỡ khi đi du ngoạn quảng ninh như đảo Cô Tô, đảo Quan Lạn, đảo Cái Chiên, đảo Mắt Rồng,… Trong số đó đảo Cái Chiên vẫn không thay đổi vẻ đẹp của thiên nhiên, chưa đc khai phá phượt nên những chúng ta cũng có thể yên tâm đến đây tìm hiểu. trên đảo hiện chỉ có khoảng 120 hộ dân với gần 600 người sinh sống trên đảo. Hiện đảo Cái Chiên đã có điện lưới từ tháng 9/2015 để giao hàng nhu yếu.

Nếu bạn muốn đi khám phá đảo Cái Chiên, tỉnh quảng ninh có thể đặt mua vé máy bay đi Thành Phố Hà Nội rồi từ TP Hà Nội về tỉnh quảng ninh nhé

Kinh nghiệm du lịch cái chiên– phượt Cái Chiên để mày mò hòn đảo hoang sơ:

Phương tiện du lịch đảo Cái Chiên

Đảo Cái Chiên nằm cách đất liền khoảng 15 km, để đến đảo bạn hãy đến bến Ghềnh Võ tại xã Quảng Điền, huyện Hải Hà để mua vé tàu ra đảo. không dừng lại ở đó nếu bạn đi nhóm đông người có thể thuê xuồng cao tốc để di chuyển mau lẹ hơn. Nếu đi xe máy ra đảo các bạn phải đi tàu nhé vì bên trên đảo hiện chưa có nhiều dịch vụ thuê xe máy, xe điện.

Kinh nghiệm du lịch đảo Cái Chiên – Báo Giá tàu and thời gian tàu chạy ra đảo Cái Chiên

du ngoạn Cái Chiên ở đâu?

Đây được xem là thắc mắc của đa số chúng ta bởi thấy Cái Chiên hoang sơ như thế thì có khách sạn, nhà nghỉ không? đúng là bây giờ du ngoạn Cái Chiên đang có ít nhà nghỉ nên những chúng ta cũng có thể cùng nhau cắm trại dã ngoại, nấu nướng trên bãi tắm biển cũng rất lôi cuốn đó. chỉ việc sẵn sàng sẵn lều bạt, dụng cụ nấu ăn and một số đồ ăn khác, đến đảo mua hải sản tươi sống về tự nấu nướng rất hay.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng