Tư Vấn Mua Biệt Thự Vinhomes Tốt Nhất Thời điểm Nào (2)

Nắm trong tay tiềm năng vượt trội về tất cả mọi mặt. Dự án biệt thự Vinhomes đang gây bão trên thị trường bất động sản Hà Nội. Chọn đúng thời điểm đầu tư đúng hướng. Không những bạn sở hữu ngay vị trí đẹp cho an cư lạc nghiệp. Mà nó còn mở ra cơ hội đầu tư sinh lời ngàn vàng từ kinh doanh. Vậy mua biệt thự Vinhomes tốt nhất thời điểm nào?

Tiềm năng “vàng” từ biệt thự Vinhomes

• Theo quy hoạch thì dự án Vinhomes Ocean Park sẽ gồm các khu nhà ở thấp tầng, khu nhà phố, căn hộ cao cấp, shophouse, nhà vườn…nằm cạnh các trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học và rất nhiều tiện ích nổi bật, đẳng cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế. Cụ thể Vinhomes Ocean Park có 66 tòa chung cư cao cấp và trung cấp. Hơn 2400 căn biệt thự với đủ các loại hình cao cấp chuẩn Châu Âu. Đây là cơ hội tốt nhất cho Vinhomes Ocean Park Gia Lâm phát triển về sau.
  • Vị trí dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm được hứa hẹn là kì vọng lớn nhất về sự kết hợp hài hòa giữa vị thế và phong thủy. Tạo nên khu phức hợp đa dạng với đầy đủ những tiện ích xứng tầm đẳng cấp. Dễ dàng tiếp cận với các trục đường lớn, các tiện ích lớn và các công trình trọng điểm, hạ tầng giao đồng bộ và phát triển bậc nhất tại khu vực
  • Dự án biet thu Vinhomes là bước tiến lớn của tập đoàn Vingroup khi tham gia vào thị trường phân khúc biệt thự giá rẻ. Được đánh giá là dự án hot hơn cả Vincity Ocean Park. Và được dự báo là sẽ đốt cháy thị trường bất động sản Hà Nội trong năm 2018 – 2019.

Mua biệt thự Vinhomes tốt nhất thời điểm nào?

Thời điểm tốt nhất nên mua ngay biệt thự Vinhomes là trong những ngày đầu mở bán. Bởi số lượng khách hàng và những nhà đầu tư tìm đến ngày càng cao trong thời điểm cuối năm 2018 này. Số lượng các căn biệt thự Vinhomes Ocean Park có hạn. Nếu không nhanh chân, quý khách hàng sẽ bỏ lơ cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp với mức giá hấp dẫn. Lựa chọn mua Vinhomes biệt thự tại thời điểm này là lựa chọn hoàn hảo và khôn  ngoan. Vừa có thể an cư lạc nghiệp, tận hưởng cuộc sống đẳng cấp. Vừa có thể đầu tư kinh doanh sinh lời nhanh chóng. Khi đã tìm được căn hộ ưng ý tại biệt thự Gia Lâm Vinhomes Ocean Park. Bạn nên làm thủ tục nhanh chóng để sở hữu căn hộ. Tránh tình trạng không mua được do số lượng người mua quá nhiều và quá nhanh.

Những điều cần lưu ý khi mua biet thu Vinhomes

• Chuẩn bị số tiền mua nhà phù hợp với nhu cầu. Để có thể mua được một căn hộ của biet thu Vinhomes, bạn phải chuẩn bị trước số tiền khoảng 30% giá trị căn hộ. Nên đảm bảo tình hình kinh tế của mình có thể theo kịp tiến độ thanh toán của chủ đầu tư.
  • Nếu quyết định vay vốn ngân hàng tối đa 70 – 80% khi mua Vinhomes Ocean Park, bạn cũng cần chuẩn bị số tiền khoảng 20 – 30% giá trị căn hộ để thanh toán các đợt đầu. Chuẩn bị các giấy tờ chứng minh thu nhập đầy đủ như sao kê bảng lương có dấu đóng của công ty; các giấy tờ tùy thân, sổ hộ khẩu hoặc KT3, tạm trú…Nếu đầy đủ giấy tờ, bạn sẽ nhanh chóng được ngân hàng xét duyệt cho vay sớm nhất.
  • Đặc biệt, bạn nên chọn mua căn hộ biệt thự có giá tiền nằm trong khả năng trả nợ của bạn. Tránh gặp phải những vấn đề tài chính gây khó khăn cho cuộc sống trong tương lai.

Để đảm bảo việc mua biệt thự Vinhomes Ocean Park diễn ra nhanh chóng và suôn sẻ. Bạn cũng nên lựa chọn các đại lý chiến lược của Vingroup để giao dịch. Đây là những sàn bất động sản uy tín đảm bảo tốt nhất quyền lợi cho mọi khách hàng.