các nổi trội hơn của sản phẩm in phun màu

 

1) triển khai êm, ít tiếng ồn, ưng ý mang môi trường văn phòng – chú trọng sự yên tĩnh.

2) In được yếu tố hơn, chất lượng hình ảnh chi tiết sắc nét, đổ màu mịn màng. đảm bảo chất lượng nhất khi sử dụng giấy in ảnh dành riêng.

3) vật dụng in phun cho ra lắp thêm bằng cách phun mực thông qua những đầu phun nằm trên những hộp mực. các đầu phun này mang khả năng di chuyển linh động để chú ý đến chính xác tới các điểm yêu cầu in trên giấy. Theo Peter Piazza, nhà báo công nghệ của NewsFactor.com, đồ vật in phun đã trở nên cái sản phẩm in thông dụng nhất trên toàn cầu.

4) giá bán tốt hơn các máy in sáp nóng, nhuộm ẩm hoặc laser. đồ vật in phun mất rất ít thời gian để khởi động, làm nóng. ví như tính toán kĩ, bạn sẽ thấy: giá thành cho mỗi trang in phun là thấp hơn đối chiếu những khoa học in khác.

sở hữu lắp thêm in HP OfficeJet 6000 bạn sẽ chỉ mất 2,2 cent / trang trắng đen ~ 400 VND và 9,1 cent / trang màu ~ 1800 VND.

có Canon Pixma IP4600 thì sử dụng 5 hộp mực độc lập, theo Canon tính là bạn mất 0,043$ cho 1 trang trắng đen ~ 860 VND và 0,12$ cho 1 trang màu ~ 2400 VND

5) Chất lượng in hình ảnh cực cao nhờ công nghệ FM screening (stochastic screening – phun ngẫu nhiên) – phun giọt mực ở phong phú độ lớn khác nhau, làm cho chất lượng hình ảnh rõ nét và trung thực hơn.

6) Mực của máy in phun chắc chắn bơm lại được. nhiều nhà phân phối đã đưa ra những phương thức tiêu dùng mới, để vật dụng in của bạn đựng được một lượng mực khổng lồ cùng lúc, giúp tiết kiệm tài chính và thời gian. những phương thức này đi kèm bộ hộp mực dự trữ, hộp XL – siêu tiết kiệm, hoặc hộp mực rời (gắn kế bên máy). Tuy nhiên các nhà tiếp tế cũng khuyến cáo phải xài mực in xịn vì nó in được phổ thông hơn đến >50% số trang so sánh mực thường (hay kém chất lượng mạo) và ít bị lỗi.

7) thường thì, đồ vật in phun chiếm siêu ít dung tích bàn công việc phân tích những đồ vật in laser. đặc điểm nổi trội này là nhờ mẫu mã đơn giản và tiêu dùng mẫu hộp mực chắc chắn tháo ra lắp vào dễ dàng. Trong khi đấy, thiết bị in laser bự chảng là do trục xoay, trống và hộp mực to lớn hơn. Nhờ khuôn khổ nhỏ gọn, thứ in phun sở hữu khoảng trống hợp thêm phổ biến tính năng (như scan, copy…) vào chung một trang bị. các đồ vật all-in-one (đa năng) như thế này đặc thù quan trọng đối mang những văn phòng nhỏ vì tiết kiệm được tối đa khoảng trống sinh hoạt.

8) Chất lượng bản in cao là nổi trội hơn của thứ in phun. Tuy tốc độ in không “khủng” như sản phẩm công nghệ in laser nhưng vẫn đủ tiêu dùng và chính thức được. Chậm rãi nhưng từng giọt mực được phun lên trang giấy mang độ chính xác cao. ngoại hình lạ lùng cho phép vật dụng in phun pha màu mực phần đông, từ ấy cho ra bản in có màu sắc trung thực, đảm bảo chất lượng