Tháng 10 vừa mới đây, Nhà thông minh Bkav SmartHome đã thường xuyên tham gia 3 hội chợ nước ngoài về technology & xây cất tại Mỹ, Malaysia và Singapore nhằm search các đối tác nước ngoài, tăng cường quảng bá dòng sản phẩm trong nghành nghề dịch vụ nhà mưu trí đang tuyên chiến và cạnh tranh nhộn nhịp.

Ngày 14 – 16/10, hội chợ thiết kế lớn nhất tại Singapore – BuildTech Asia 2014 đã diễn ra tại Khu hội chợ Singapore Expo. Nhà mưu trí Smart home tham dự Hội chợ cùng với gần 200 công ty technology hàng đầu đến từ những non sông Úc, China, Đức, Indonesia, Ireland, Malaysia…

BuildTech Asia 2014 nằm trong khuôn khổ sự kiện Tuần lễ hiệu suất thiết kế Singapore, một sinh hoạt thường niên nhắm đến những technology and ý tưởng tiên tiến giúp tái đánh giá ngành thi công về sau. Với chủ đề của năm nay là thi công lanh lợi, triển lãm đã thu hút sự tham dự của tương đối nhiều hãng technology lớn như Canon, Philips… Bkav SmartHome là doanh nghiệp nước ta duy nhất tham dự hội chợ, and cũng là đơn vị duy nhất cung ứng một chiêu bài nhà thông minh hoàn chỉnh.

==>> Tham khảo: robot lau nhà thông minh

giải pháp Nhà lanh lợi Bkav SmartHome được ra mắt tại triển lãm bao gồm: khối hệ thống chiếu sáng mưu trí, auto bật/tắt nhờ những thiết bị cảm ứng chuyển động và theo kịch bạn dạng ngữ cảnh, hệ thống điều hành và kiểm soát môi trường nhằm mục đích gia hạn trạng thái môi trường tốt nhất trong toàn bộ ngôi nhà; khối hệ thống lưu ý an toàn kiểm soát các nguy hại cháy, nổ hay bị xâm nhập trái phép & khối hệ thống giải trí đa phương tiện Multimedia quản trị những thư viện âm nhạc, phim, Hình ảnh của chủ nhà theo sở thích…

dòng sản phẩm Bkav SmartHome đc chế tạo bằng công nghệ cao and dây chuyền văn minh với những Điểm sáng nổi bật: sử dụng giao diện trực quan 3D; tích hợp công nghệ truyền thông media mới nhất PLC (truyền dữ liệu qua đường điện) và Zigbee (truyền dữ liệu không dây); kịch bản ngữ cảnh thông minh cho phép quý khách điều chỉnh những tùy chỉnh thiết lập trong nhà theo mùa, theo thời gian and ý muốn của chủ nhân.

Trước đó, Bkav SmartHome đã tham gia 2 hội chợ quốc tế khác là BuildExpo New York 2014 tại Mỹ (1-2/10) & Building and Construction Exhibition 2014 tại Malaysia (8-11/10).

Trung tuần tháng 6/2014, sau hơn 10 năm phân tích, cải cách và phát triển, Bkav chính thức tung ra khối hệ thống Nhà mưu trí Bkav SmartHome. sản phẩm gây xôn xao Dân Công Nghệ với khá nhiều đánh giá phong cách & quality vượt trội đối với những tên tuổi lớn trong cùng lĩnh vực như Schneider (Pháp), Siemens (Đức). những "đại gia" công nghệ cũng đang tích cực tham gia vào lĩnh vực nhà lanh lợi với việc Google chi 3,2 tỷ đôla mua lại Nest (hãng sản xuất bộ điều khiển và tinh chỉnh nhiệt độ mưu trí và thiết bị báo khói), Samsung trình làng khối hệ thống nhà lanh lợi khép kín trong số dòng thiết bị của hãng hay vừa mới đây nhất là Apple trình làng căn cơ ứng dụng nhà lanh lợi HomeKit.

khác nhau của Bkav SmartHome so với giải pháp của những hãng khác trên trái đất như Schneider, Siemens đó là kim chỉ nan tiếp cận Nhà thông minh từ ứng dụng, khiến hệ thống sự thật "thông minh", rất có thể hiểu và giao tiếp với người dùng thay vì chỉ là nhà auto như chiêu thức của các hãng khác.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng