Chi Phi Tram Rang Sau Bao Nhieu Tie Vay 1

Câu hỏi: Bọc răng sứ giá rẻ là bao nhiêu?

Thưa bác sỹ Á Châu. Bác sỹ tư vấn giúp bọc răng sứ giá rẻ tại trung tâm bên mình là bao nhiêu ạ? Liệu có chính sách khuyến mại nào không ạ? Em bị vỡ mất một răng hàm khi ăn nhai. Ban đầu chỗ vỡ cũng nhỏ nhưng càng ngày thì vỡ càng nhiều và ăn nhai thấy khá cộm vướng. Thi thoảng chỗ răng vỡ lại đau nữa. Em định đi trám răng nhưng nghe nói trám không bền, dễ bị bong nên em muốn bọc răng sứ cho chỗ răng vỡ. Em chỉ băn khoăn về chi phí. Cảm ơn bác sỹ. (Minh Vy – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Minh Vy!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Bọc răng sứ giá rẻ tại nha khoa quốc tế Á Châu là bao nhiêu?” của bạn, Bác sĩ Vũ xin được giải đáp cụ thể như sau.

Trường hợp răng vỡ như của bạn có thể do cấu trúc của răng không tốt, thiếu hụt canxi nội bộ nên dẫn đến tình trạng vỡ mẻ khi có tác động của lực nhai bên ngoài. Lực càng mạnh và tác dụng trong một thời gian dài sẽ khiến răng bị vỡ mẻ nhiều hơn.

bọc răng sứ giá rẻ

Bọc răng sứ giá rẻ tại Á Châu là bao nhiêu nhỉ?

Hàn răng bản chất chỉ là trám vật liệu nha khoa vào chỗ răng vỡ để phục hình nên rất dễ bị bong bật khi lực nhai mạnh cũng như kích thích của nhiệt độ, do đó không thể là phương pháp phục hình tốt cho răng bị vỡ lớn. Khi đó, bọc răng thẩm mỹ sẽ là phương pháp tối ưu nhất giúp tái tạo hình dáng cho răng một cách bền chắc nhất. Mão sứ ôm khít toàn bộ phần thân răng sẽ bảo vệ răng khỏi tác động bên ngoài cũng như che đi khuyết điểm răng vỡ thẩm mỹ nhất.

Bọc răng sứ giá rẻ tại nha khoa Á Châu là bao nhiêu?

DỊCH VỤ PHỤC HÌNH RĂNG SỨ  ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Răng toàn sứ KATANA NHẬT BẢN 1 răng 2.500,000  ĐÃ KHUYẾN MÃI
Răng toàn sứ NACERA Germany 1 răng 5.000.000  ĐÃ KHUYẾN MÃI
Răng sứ Vita USA 1 răng 2.800.000  ĐÃ KHUYẾN MÃI
Mão sứ toàn diện kim loại Cr- Co 1 răng 1,000,000   FIX GIÁ CHUẨN
Bọc răng sứ Titan 1 răng 1,600,000   ĐÃ KHUYẾN MÃI
Bọc răng Sứ White-peaks Germany 1 răng 3.200.000  FIX GIÁ CHUẨN
Bọc răng toàn sứ Emax Zic 1 răng 4.200,000  ĐÃ KHUYẾN MÃI
Bọc răng sứ Cercon Germany 1 răng 3.600,000  ĐÃ KHUYẾN MÃI
Bọc răng sứ Cercon HT 1 răng 4.500,000  ĐÃ KHUYẾN MÃI
Veneer sứ Emax, Cercon HT 1 răng  5.500.000  CHƯA FIX
Răng Toàn Sứ Venus 1 răng 2.700.000  ĐÃ KHUYẾN MÃI
Mão toàn diện Vàng 1 răng Theo tỷ giá vàng thị trường
Răng toàn Sứ Ceramill cao cấp 1 răng 3,600,000 ĐÃ KHUYẾN MÃI
Răng Toàn Sứ Lava Plus -3M ESPE 1 Răng 1 răng 4.200,000  ĐÃ KHUYẾN MÃI

Tùy thuộc vào từng loại răng sứ mà chi phí có thể có sự chênh lệch. Răng sứ Cercon hay E.Max có độ bền và tính thẩm mỹ cao nhất nên mức giá cũng sẽ cao hơn những dòng sứ kim loại như Titan. Nha sỹ sẽ đưa ra một mức giá chính xác nhất khi bạn đến thăm khám, tư vấn tại Nha khoa quốc tế Á châu.

Mức giá ốp răng sứ này hoàn toàn không có sự chênh lệch nhiều so với các trung tâm nha khoa khác. Nha khoa Á Châu luôn có nhiều chính sách khuyến mại và giá tốt cho khách hàng khi thực hiện bọc răng sứ. Tuy nhiên, cần phải nói thêm răng yếu tố chất lượng mà chúng tôi đảm bảo luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế với công nghệ bọc sứ Conbime HT 5 chiều mới nhất của Hàn Quốc. Với một mức giá ưu đãi cùng với chất lượng tốt thì đó mới là sự lựa chọn chính xác nhất về bọc răng sứ giá rẻ cho bạn.

Công nghệ bọc sứ thế hệ mới giúp tái tạo lại hình thể răng trùng khớp với răng thật trên cả 3 phương diện tỷ lệ, kích cỡ và các gờ rãnh nhờ hệ thống thiết bị lấy dấu hàm hiện đại, hệ thống thiết kế răng sứ hoàn toàn trên máy tính CAD/CAM và phôi sứ nhập khẩu chính hãng.
– Răng sứ có màu sắc trắng sáng, có độ trong và bóng tự nhiên, thẩm mỹ, không bị đục, bị đen viền và hở lợi
– Răng bền chắc, ăn nhai như răng thật, có độ cảm biến thức ăn khá tốt
– Thời gian phục hình răng nhanh chóng, hoàn thành quy trình bọc răng sứ giá rẻ chỉ trong vòng 24 giờ sau 2 lần hẹn.

CÁC CA ĐIỂN HÌNH LÀM TẠI NHA KHOA QUỐC TẾ Á CHÂU

1.Bệnh nhân Hằng Thúy Ninh nữ 35 tuổi răng nhiễm Tetracyline

bocrangtetracylineachauquocte-1

2. Bệnh nhân  nam Tony Brain 34 tuổi Hong Kong Sứt mẻ răng cửa
nhakhoaquocteachauvorang-crowns-1-both
3.Bệnh Nhân Phùng Quang Thịnh thưa vùng răng cửa 24 tuổi Hoàn Kiếm Hà Nội

Trước và sau khi làm thẩm mỹ răng sứ

bocsuhn1

4.Bệnh nhân Nguyễn Minh Hương Nữ Long Biên HN  30 tuổi mất răng cửa hàm trên
matranghamtren_news
5. Bệnh nhân Quỳnh Chi 39 tuổi, răng ố vàng sẫm màu trước và sau thẩm mỹ răng sứ Cercon HT
bọc-rang-su-emax
6.Bệnh Nhân Hoàng Thị Thảo, 42 tuổi răng xấu trước và sau khi bọc răng sứ Nacera
rang-xin-mau-44

Vui lòng liên hệ với nha khoa Á Châu theo số điện thoại hotline dưới đây nếu như bạn còn bất kỳ băn khoăn nào liên quan đến bọc răng sứ giá rẻ tại nha khoa Á Châu là bao nhiêu. Cảm ơn bạn!

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 137 An Trạch, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội.

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]