Ngành công nghiệp chuyển phát DHL Express đang phát triển mạnh mẽ do bởi yêu cầu sử dụng của người dân ngày càng tăng. Một trong số nhiều C.ty chuyển phát nhanh thì phải nói đến FEDEX – một dịch vụ rất nổi tiếng trên toàn thế giới. Dịch vụ DHL Express FEDEX có ưu điểm gì nổi bật mà lại nổi tiếng đến như vậy?

DHL Express là một dịch vụ chuyên về vận chuyển mọi loại gói hàng đi khắp mọi nơi trong cả nước và ra nước ngoài. Sau đó dịch vụ sẽ trao tận tay bên nhận theo đúng địa chỉ của người gửi cung ứng trong thời gian ngắn nhất (khoảng 2-3 ngày nếu gửi hàng đi nước ngoài).

DHL Express FEDEX là một ngành công nghiệp có mạng lưới rộng lớn trên toàn cầu

Công ty gửi hàng đi mỹ tại chuyển phát DHL Express FEDEX được thành lập từ năm 1973 tại Mỹ và thâm nhập thị trường Quốc gia Việt Nam vào năm 1994. Tính đến nay thì FEDEX đã hoạt động trên 220 quốc gia và Những vùng lãnh thổ khác, nhiều nhất là tại châu Âu. Quy mô hoạt động vô cùng rộng lớn với hơn 340.000 thành viên trên khắp thế giới, hơn 100.000 xe dùng để hỗ trợ Gửi hàng hóa.

Hơn 657 chiếc máy bay nên tất cả mọi hoạt động điều hành cho công việc đều được FEDEX xử lý thông qua hệ thống công nghệ thông tin hiện đại. Mỗi ngày hãng này phải chuyển hơn 2 chuyến hàng với công suất hơn 32 tấn hàng chuyển phát DHL Express cho mỗi hàng.

phát nhanh FEDEX được bình chọn là thương hiệu uy tín nhất trên toàn cầu về Gửi hàng hóa đường không

Trong 16 năm liên tiếp, chuyển phát nhanh DHL FEDEX và Gửi hàng quốc tế luôn được bình chọn là một trong 20 Cty hàng đầu được chúng ta ngưỡng mộ nhiều nhất. Bởi vì mỗi ngày FEDEX phải chuyển hơn 11,5 triệu đơn hàng nhờ vào phương thức làm việc rất đặc thù.

  • Luôn chăm sóc cẩn thận cho mọi loại món đồ của bạn hàng: Sau khi Khách hàng vận chuyển hàng tại FEDEX thì nhân viên của công ty phát nhanh sẽ đóng gói cẩn thận lại một lần nữa nhằm chắc chắn gói hàng không bị ảnh hưởng khi có sự va chạm.
  • Nhận tại nơi và trao tận tay trong thời gian nhanh nhất: Trong nhiều công ty chuyên về chuyển phát thì FEDEX được bình chọn là dịch vụ có tốc độ Gửi hàng hóa nhanh nhất. Sau khi nhận hàng từ Khách hàng, FEDEX sẽ nhanh gọn hoàn tất thủ tục và vận chuyển đến tận tay người nhận hàng.ư

  • Gói cước phí vận chuyển hàng của DHL Express FEDEX luôn ở mức ổn định tại mọi thời điểm: Thông thường khi vào thời điểm Tết, lễ hay ngày cuối tuần, ngày cuối năm, mức giá tại Các dịch vụ luôn tăng cao hơn so với ngày thường. Nhưng tại FEDEX thì không thay đổi.
  • FEDEX có dịch vụ chăm sóc chúng ta rất chu đáo và tận tình: khi mọi người đến gửi hàng tại FEDEX sẽ được nhân viên hướng dẫn tận tâm cách hoàn tất thủ tục hải quan. Sau khi đã shiper cho người nhận hàng, dịch vụ sẽ liên hệ cho chúng ta biết là đã hoàn tất việc phát nhanh gói hàng.

Chính nhờ Những ưu điểm nổi bật trên mà người người luôn ưu tiên sử dụng dịch vụ phát nhanh FEDEX mỗi khi có điều kiện vận chuyển hàng đi nước ngoài.