Trong 1 số trường hợp, chúng ta bắt gặp cụm từ “cua nhom Xingfa”. Tuy nhiên, cụm từ “cửa nhôm hệ Xingfa” cũng được nhắc đến không ít. Vậy, 2 khái niệm này có phải là 1? Khi nào chúng ta nên sử dụng cụm từ nào? Vì sao người ta lại có những cách gọi như trên đối với sản phẩm này? Hãy cùng tìm hiểu đáp án cho câu hỏi nhỏ này trong nội dung dưới đây nhé!

Cua nhom Xingfa là gì?

Có lẽ khá đơn giản để cắt nghĩa từ “cua nhom Xingfa”, chúng ta chỉ cần chú ý đơn giản cụm từ này được viết dạng không dấu để tiện cho việc tìm kiến của người dùng trên mạng internet. Thực chất nguyên bản tiếng Việt hoàn toàn của nó là cửa nhôm Xingfa.

Cua nhom Xingfa đa dạng, đẹp mắt
Cua nhom Xingfa đa dạng, đẹp mắt

Đây là cách dùng để nhắc đến những loại cửa nhôm có phần khung được làm từ khung nhôm Xingfa. Trong đó, nhôm Xingfa là sản phẩm nhôm được sản xuất tại nhà máy Xingfa đặt tại Quảng Đông. Như vậy, quê hương của loại cửa này có thể coi là từ Trung Quốc.

Chớ vội vì vậy mà đánh giá thấp chất lượng của những sản phẩm này. Điều quan trọng nhất là chúng đã – đang thuộc top 10 hàng đầu tại đất nước tỷ dân về sản phẩm nhôm. Trên trường quốc tế, vị trí này còn ấn tượng hơn khi liên tiếp đi đầu trong danh sách 4 loại nhôm tốt nhất!

Đến đây, bạn nên trầm trồ đi ạ. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi không chỉ tại Trung Quốc mà nhiều cường quốc phát triển nhất thế giới. Tại Việt Nam, dòng sản phẩm này xuất hiện tại hệ thống cửa thuộc Royal City, Vincom, nhiều tòa cao ốc trực thuộc FLC hay nhiều công trình công cộng khác: Từ bệnh viện cho đến cảng hàng không, …

Không chỉ xuất hiện trong các công trình lớn, rất nhiều dự án tư nhân, nhà ở cá nhân, biệt thự, …. Cũng chọn Xingfa vì chất lượng xứng đáng với giá thành hợp lý.

Cửa nhôm hệ Xingfa có gì khác biệt?

Từ đây, chúng ta nhắc đến “Cửa nhôm hệ Xingfa”. Vậy, cách gọi này có điểm gì khác biệt so với cua nhom Xingfa nói trên? Về cơ bản không có quá nhiều sự khác biệt. Cách gọi này tập trung nhấn mạnh về hệ nhôm.

Cửa nhôm hệ Xingfa tập trung nhắc đến về hệ nhôm với kích thước lớn - nhỏ khác nhau
Cửa nhôm hệ Xingfa tập trung nhắc đến về hệ nhôm với kích thước lớn – nhỏ khác nhau

Cụ thể, là 1 công ty tập đoàn sản xuất nhôm kính chất lượng hàng đầu, Xingfa không thể chỉ cho ra mắt 1 sản phẩm, 1 kích cỡ khung nhôm, bởi như vậy là tự mình hạn chế khả năng tiếp cận và đáp ứng trọn vẹn, đầy đủ nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Đó là vì sao hệ nhôm ra đời. Các hệ nhôm này vẫn được làm từ nhôm Xingfa, nhưng có kích thước tiêu chuẩn khác nhau nhằm sản xuất ra các loại cửa khác nhau như: cửa sổ, cửa ra vào, … Có cánh, cách mở cũng rất đa dạng như: trượt hoặc đóng mở bằng bản lề, … Một số hệ nhôm tiêu biểu, được sử dụng nhiều nhất đối với thương hiệu này là nhôm Xingfa 55, nhôm Xingfa 65 hay nhôm Xingfa 93, …

Như vậy, cua nhom Xingfa và cửa nhôm hệ Xingfa gần như là 1. Đó đều là cách được sử dụng để nhắc đến 1 trong những loại cửa nhôm tốt hiện nay. Sản phẩm còn nhiều đặc trưng khác mà nội dung bài viết chưa thể kể hết. Nếu quan tâm các bạn nên để thời gian đọc nhiều bài viết hơn để biết và quyết định lựa chọn nếu có dịp cần đến những sản phẩm này.