với họa đồ thiết kế nhỏ và gọn, hình thức màu trắng tinh xảo, máy lạnh Daikin Inverter 1 HP FTKQ25SVMV sẽ mang lại sắc đẹp thanh lịch mang đến khoảng không nơi ốc công ty quý vị. Máy xuất hiện công năng khiến lạnh là 1 HP, thích hợp mang đến bầu không khí vừa cũng như nhỏ tuổi (dưới 15m2) như khu vực ngủ, nơi thao tác làm việc,…

====>>> Tham khảo sản phẩm tại : đại lý điều hòa đaikin          

Máy lạnh Inverter tiết kiệm điện

với máy lạnh này, quý vị sẽ không còn phải băn khoăn lo lắng vô số về hóa đơn tiền điện hằng tháng. Máy lạnh Daikinđc trang bị technology Inverter nhằm tiết kiệm điện năng Gia Công cho người dùng. đồng thời, technology này giúp máy lạnh làm lạnh hiệu suất cao, vận hành bền bỉ cũng như êm ái rộng.

chức năng làm lạnh tức thì

tính năng khiến lạnh tức thì bên trên máy lạnh Daikin được cho phép máy vận hành với công suất cực đại khi bắt đầu kích hoạt. Sau tầm 20 phút, khi đã đạt tới mức nhiệt mong muốn, máy tiếp tục auto chuyển qua chính sách mát dịu, tạo nên cảm thấy thư giãn, thoải mái và dễ chịu, tránh lạnh lẽo khiến tác động cho sức đề kháng người tiêu dùng.

====>>> Xem thêm : điều hòa đaikin 2 chiều 9000btu inverter ga r32

Tấm thanh lọc vi bụi chống khuẩn khử mùi

Tấm thanh lọc vi bụi đc tích hợp bên trên máy lạnh có khả năng thanh lọc sạch vi khuẩn cũng như bụi bờ sinh tồn vào không khí. nhờ tấm lọc này, không khí của nhà sẽ luôn bảo đảm trong lành cũng như thanh sạch, bảo đảm Gia Công sức đề kháng cho các member vào gia đình.

hướng gió thổi thoải mái và dễ chịu bảo vệ sức đề kháng

với cơ chế gió thổi thoải mái và dễ chịu, cánh gió đảo gió được làm phía lên bên trên hạn chế không mang đến hơi lạnh thổi trực tiếp vào người tiêu dùng. nhờ đó, hạn chế được những chứng bệnh về hô hấp, sẽ rất thích hợp cho các mái ấm gia đình xuất hiện người già cũng như em nhỏ.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng