Được triển khai xây dựng từ đầu năm 2017 và dự án đáng tiến triển tốt đẹp. Dự án kingdom 101 được đánh giá là sự kiền bất động sản hot nhất của năm 2017. Giới chuyên môn đánh giá cao về các khâu chuẩn bị và các hạn mục khác đều được thực hiện tỉ mĩ và chi tiết.

Với ý tưởng mang đến cuộc sống xanh lành mạnh giúp con người sống tốt hơn khỏe hơn thì có thể thấy dự án kingdom 101 mang tầm ảnh hưởng khá lớn. Với những thiết kế đọc đáo và tương đồng về không gian sống. Đưa con người hòa nhập tốt hơn cùng với thiên nhiên. Có được cuộc sống xanh giữa lòng thành phố là điều mà chúng ta không thể ngờ đến, nay đã được chủ đầu tư trực thuộc tập đoàn Hoa Lâm khởi công xây dựng.

Với các hạn mục tiện ích đầy thú vị càng làm tăng sự thu hút cho dự án lần này. Con người khi sống tai kingdom 101 sẽ trải nghiệm và tận hưởng cuộc sống mamg tầm quốc tế . Các tiện ích như hồ bơi ngoài trời được thiết kế mới là theo phong cách mới , bạn có thể thả mình vào dòng nước vừa ngắm được thành phố về đem thơ mọng. Không gian khác như nhà hàng , phòng Jim , café , hội trường , siêu thị mua sắm… và còn rất nhiều tiện ích lớn nhỏ khác.

Bên cạnh đó chúng ta sẽ được tận hưởng bầu không khí mát lạnh và trong lành ngay tại căn hộ mình sinh sống. Đó là do khuông viên xanh được bố trí bao quanh khu dự án mà chủ đầu tư đã chủ đích xây dựng nhằm tạo thêm không gian xanh cho cư dân tai đây. Được sống giữa lòng thành phố mà lại được một bầu không khí như thôn quê , quả là một điều khó thấy được tại các dự an chung cư khác. Chính vì điều đó tạo nên sự khác biệt của dự án .

Bạn sẽ cảm nhận được làn gió mới được kingdom 101 thổi vào cuộc sống mình. Tất cả sẽ được hiện thực trong một ngày không còn xa nữa khi dự án chính thức hoàn thành và nghiệm thu. Đón những cư dân đầu tiên của dự án siêu khủng này. Rất nhiều chuyên gia về bất động sản cũng như các chuyên gia thiết kế nội thất cũng phải khen ngời về các chi tiết bên trong khu dự án kingdom 101 quận 10 này. Có quá nhiều sự mới mẽ và tạo nên không gian sống khác biệt hoàn toàn với hiện tại.

Khi sống tại căn hộ kingdom 101 tô hiến thành quận 10 bạn có thể dễ dàng bắt gặp được những không gian xanh bất cứ đâu. Dẫn chứng rỏ hơn đó là ngảy cả hành làng căn hộ bạn sống kỷ sư thiết kế cũng đã đem được cây xanh dọc theo lối đi của bạn. Có phải quá tuyệt với đúng không nào. Không gian tuyệt vời có thể truyển cho bạn cảm hứng sáng tác lam việc , học tâp tốt hơn. Đem lại nhiều may mắn và thành công hơn cho bạn và gia đình.

Người xưa vẫn thường nói rằng an cư lạc nghiệp quả không sai . Khi con người chưa ổn định được nơi ăn chốn ở thì việc phát triển là rất khó khăn. Vì phải bận rộn với việc chọn lựa 1 nơi thật sự ổn đinh và tốt cho gia đình thì thật khó khăn. Nhưng bạn hãy tin rằng khi dự án kingdom 101 ra đời sẽ là điểm chọn chắc chắn cho bạn và gia đình  bạn. Địa thế và vị trí của dự án là điều mà nhiều nhà đầu tư ao ước. Bạn không  quá tách biệt với cuộc sống hiện tai. Chỉ cần bước ra khỏi khuôn viên dự án bạn có thể hòa vào cuộc sống tấp nập nơi phố thị. Di chuyển trên các tuyến đường sài gòn nhanh chóng , đi đến các địa điểm trong thành phố không quá xa , giúp bạn tiết kiệm được chi phí và thời gian đi lại.

Bạn còn suy nghĩ điều gì mà không đăng ký 1 vị trí bên trong dự án cho các nhân viên kinh doanh. Nhanh tay để có thể chọn lựa cho mình vị trí căn hộ thật ưng ý .Có rất nhiều phương án giúp bạn có thể sở hữu được căn hộ kingdom 101 này. Hãy liên hệ để chúng tôi có thể tư vấn giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc trong giao dịch.