Giường sắt giá rẻ

Giường sắt không còn nghi ngờ gì nữa đối với độ bền cao, không lo bị mối mọt như giường ngủ nguyên liệu gỗ. Trang hoàng đương đại kiểu dáng đa dạng có nhiều sự tuyển lựa. Giường ngủ sắt ngày một phổ cập, Hiện nay là đồ vật được nhiều bạn chọn lựa để làm đẹp nội thất phòng ngủ của bạn. Vậy mua giường ngủ sắt có giá khoảng bao nhiêu tại tphcm? Giường sắt giá rẻ liệu có chắc chắn chất lượng không?

giường sắt đã và đang là sự lựa chọn của nhiều bạn. Chính vì giá chất lượng tốt, giá cả siêu rẻ, lại an toàn cho người sử dụng. Vậy nên, cũng như bất cứ vật dụng nội thất khác. Giường ngủ sắt cũng có nhiều loại khác nhau và các phân khúc giá không giống nhau. Đối với trường hợp người sử dụng đang có dự tính mua cho mình một chiếc giường sắt giá rẻ. Giường sắt giá rẻ 1 triệu, đâu là địa chỉ uy tín tại TpHCM. Để người dùng chọn làm nhà phân phối mang lại tốt lành cho mái ấm bạn.

Mua giường sắt giá khoảng bao nhiêu tại tphcm

Công ty nội thất Quang Mỹ Bây giờ là 1 trong những công ty chuyên cung cấp sỉ và lẻ giường ngủ sắt. Là công ty nhiều chính sách tốt cho người dùng và sản phẩm cũng tốt. Người dùng chỉ cần ghé thăm shop cửa hàng noithatquangmy.com chính là rất có thể mua hàng. Thời kì buổi hiện đại, chỉ cần click vào đồ vật mua hàng. Quang Mỹ sẽ miễn phí vận chuyển cho người sử dụng ở TP HCM.

Còn thanh toán thì sao? Click mua thì làm cho sao để thanh toán. Thật giản đơn, chúng tôi khi lắp đặt không còn nữa thì mới thanh toán. Thanh toán bằng tiền mặt hữu ích cho bạn mua sắm phải không nào!

Về đồ vật của Nội thất Quang Mỹ

Hôm nay, nội thất Quang Mỹ xin giới thiệu đến quý người áp dụng cụ thể 1 số đồ. Những thiết bị chính đang được yêu mến trên thị trường giường sắt giá rẻ Ngày nay.

giường ngủ sắt giá rẻ TPHCM

Giường sắt giá rẻ

sản phẩm giường ngủ sắt giá rẻ được lấy tiêu chí rẻ mà chất lượng lên hàng đầu. Giường ngủ được khiến từ sắt trụ hình tròn. Sơn chống trầy và có rất nhiều sắc màu để người áp dụng quyết định.

khiến bằng sắt ống tròn phi 40, sắt cao cấp, 100% bề mặt được phủ sơn chống rỉ sét

kích thước sản phẩm: Ngang 1m2, dài 2m.

Sắt trụ đứng: dày 1,2mm. Sắt trụ vạt dày một,2mm. Sắt vạt dày 5 Jem.

Giá siêu rẻ, chỉ cần 1.040.000 chính là người áp dụng đã có trong tay cái giường sắt giá rẻ rộng 1m2. Hợp lí với tôi và bạn ở nhà trọ, những nhà có quy mô bé nhỏ. Và hơn hết tôi và bạn sinh viên cũng rất thích áp dụng giường này.

Hãy cùng với loại này, đối với 1 người nằm còn có các kích thước rộng 0,8m và 1m. Giường rộng 0,8m và 1m hẳn nhiên chính là giá rẻ hơn rồi.

giường ngủ sắt hộp vuông giá rẻ TPHCM

Giường sắt hộp vuông giá rẻ

đồ tiếp theo mà mình muốn gửi đến bạn và tôi đó chính là giường sắt hộp vuông. Giường sắt hộp vuông chính là giường ngủ sắt được liệt kê vào tầm trung. Khi mà sắt được làm cho từ sắt hộp, sắt dày và mang tới độ cứng cao.

 • giường ngủ được làm từ sắt hộp, sắt dày quý phái.
 • Sơn của giường ngủ là xử lý bằng sơn tĩnh điện bền đẹp.
 • Đầu giường được tân trang bằng vải sofa bền và đẹp.

kích thước sản phẩm:

 • Sắt trụ đứng dày: một,4mm.
 • Sắt trụ vạt dày 1,4mm.
 • Sắt vạt dày 6 Jem.

Các giường ngủ sắt hộp vuông này có giá giao động từ một.600.000đ-2.050.000đ tùy vào quy mô. Thế nhưng khi bạn đến đối với phân khúc hộp vuông người dùng sẽ được làm cho quen đối với. Sắt hộp (là loại sắt chống rung lắc). Sơn tĩnh điện (là loại sơn chống trầy và rỉ sét theo thời kỳ gian). Vậy nên, Vậy nên tiền nào của nấy đồ đạc chất lượng rất tốt.

giường tầng sắt giá rẻ TPHCM

Giường tầng sắt giá rẻ

Cũng khá giống cùng với giường ngủ sắt giá rẻ tphcm. Giường tầng sắt giá rẻ tphcm cũng phân ra 2 loại tầm giá rẻ và tầm trung. Gọi là tầm trung Chính bởi có giá thành khác cùng với loại giá rẻ nhưng vẫn rẻ hơn các loại sản phẩm từ gỗ có nhiều.

Do nhu cầu sử dụng cao. Các nhà có diện tích chật chội trẻ và hạn chế rất muôn tiết kiệm không gian sống. Bởi thế giường ngủ tầng sắt ra đời và đáp ứng cho mục tiêu này. Mang đến môi trường cho môi trường và giúp ích lúc nghỉ ngơi.

giường ngủ tầng sắt giá rẻ đã và đang được sử dụng phổ biến bởi sự giúp ích của nó. Với chất liệu là sắt nên được nhiều người tin yêu dùng Tại vì tính bền bỉ và vững chắc. Thân thiện với sức khỏe bé người và tạo nên vẻ dễ chịu khi sử dụng.

giường ngủ tầng sắt giá rẻ thường gặp được các sinh viên tuyển chọn mua. Các nhà trọ mua để áp dụng. Các nhà máy mua để các công nhân thư thái. Và dễ thấy chính là những khu ký túc xá của sinh viên nữa đấy.

Nguyên liệu: làm bằng sắt. 100% Bề mặt được phủ sơn chống rỉ sét

kích thước thiết bị

 • Sắt trụ đứng dày: 1,2mm.
 • Sắt trụ vạt dày một,2mm.
 • Sắt vạt dày 5Jem.

Chiều cao từ mặt đất lên tới vạt: 35cm

Chiều cao từ vạt 1 lên vạt 2 là: 100cm

giường có các kích cỡ đầy đủ từ 0,8m-1m-1m2-1m4-1m6 đầy đủ để người dùng dễ lựa chọn.

giường tầng hộp vuông giá rẻ tphcm

Giường tầng hộp giá rẻ

giường ngủ tầng hộp vuông chính là thiết bị tiếp theo mà mình muốn gửi đến mọi người. Giường sắt hộp vuông chính là giường ngủ sắt được liệt kê vào tầm trung. Khi mà sắt được khiến từ sắt hộp, sắt dày và đem lại độ cứng cao. Giường tầng sắt giá rẻ lúc nào cũng ước ao được yếu tố này.

 • giường được làm cho từ sắt hộp, sắt dày cao cấp.
 • Sơn của giường ngủ là xử lý bằng sơn tĩnh điện bền đẹp.
 • Đầu giường ngủ được làm đẹp bằng vải sofa bền và đẹp.

diện tích sản phẩm:

 • Sắt trụ đứng dày: một,4mm.
 • Sắt trụ vạt dày một,4mm.
 • Sắt vạt dày 6 Jem.

Cũng giống như giường ngủ sắt hộp vuông. Giường ngủ tầng sắt hộp vuông chính là loại chống rung lắc và sơn tĩnh điện. Vì thế Giả sử như người áp dụng quyết định mua cho gia đình mình hãy quyết định giường tầng sắt hộp vuông. Cũng chính vì nó tạo ra độ bền và độ kiên cố cao.

tới cùng với nội thất Quang Mỹ người sử dụng chỉ cần trực tuyến và click mua đồ đạc. Còn lại việc vận chuyển và lắp đặt cứ để chúng tôi lo. Những đồ của nội thất Quang Mỹ mang tới cho người sử dụng cảm giác yên tĩnh. Chất lượng chính là điều mà chúng tôi nhắm đến, hãy yên tâm và áp dụng.