Trong cuộc sống bắt mắt phổ biến & đang là vấn đề tới của Những thương hiệu thời trang thế giới thì J-P Fashion vẫn chứng minh và khẳng định được vị thế của mình với chuỗi 12 cửa hàng và đang mở rộng không chỉ có vậy. nổi bật của ngành công nghiệp phong cách là lắp thêm rộng rãi, con số khổng lồ và luôn biến động cho kịp hướng phát triển, tính năng hot là xu hướng Fast fashion. đây cũng là một vấn đề cực nhọc nêu ra cho Những nhà điều hành sản phẩm cá tính, lạ lùng là tin học hoá việc quản lí của doanh nghiệp.

Thấu hiểu biết được cần thiết & nguyện vọng của J-P, Besco odoo viet nam đã sắm hiểu ngầm và vận hành phương pháp quản lí hệ thống cửa hàng bắt mắt có ứng dụng Odoo.

đầu tháng 9 năm 2017, besco consulting vietnam đã tư vấn J-P tiến hành Golive – dẫn vào sử dụng thực tế Các phân hệ nhập chọn, kho hàng, vật dụng POS tại cửa hàng số 889 giải pháp mạng tháng 8. kế đến ấy sẽ đang chạy phân hệ kế toán, tiến đến đang chạy trên toàn mạng lưới hệ thống cửa hàng của J-P

.

Trong chặng đường hơn 10 năm lớn mạnh, J-P đã phát triển thành thương hiệu không xa lạ sở hữu giới trẻ & vẫn đang trên con đường tăng thêm toàn cầu. besco siêu hân hạnh được sát cánh & tư vấn J-P fashion Những căn cơ tốt nhất trên con đường vận hành mục tiêu của họ.