Hyundai Hd700

Cô Hoàng Thị Lan và thầy Hồ Sỹ Hùng đc Bộ GD&ĐT tôn vinh nhà giáo tiêu biểu năm 2017.

Chiều 7/11, thay mặt Sở GD&ĐT tỉnh nghệ an cho biết thêm trong hơn 46 nghìn cán bộ, giáo viên toàn tỉnh, hai giáo viên được vinh danh là nhà giáo tiêu biểu trong năm 2017.

==>> Tham khảo trung tâm gia sư giởi môn văn 11 :   gia sư văn lớp 11

đó là cô Hoàng Thị Lan, giáo viên trường Mầm non Nghi Hưng, huyện Nghi Lộc and thầy Hồ Sỹ Hùng, giáo viên trường THPT chuyên Phan Bội Châu (TP Vinh).

Thầy Hồ Sỹ Hùng (áo xanh) cùng em Nguyễn Cảnh Hoàng. Ảnh: nhân vật cung cấp.

Thầy Hùng là giáo viên dạy Toán của trường THPT chuyên Phan Bội Châu, người dẫn dắt, trực tiếp bồi dưỡng em Nguyễn Cảnh Hoàng đoạt huy chương vàng Olympic Toán nước ngoài tại Brazil năm 2017. Giáo viên này cũng là chủ nhiệm đội Toán của trường năm học 2016-2017.

Trong năm học này, 100% học viên đội tuyển Toán tham gia kỳ thi học viên xuất sắc nước nhà đều đoạt giải cao, Trong đó có 10 học sinh giành giải nhì.

Còn cô Hoàng Thị Lan mắc bệnh hiểm nghèo từ năm 2012, thực trạng rất gian truân. Dù vậy, cô luôn cố gắng phấn đấu, vươn lên ngừng tốt nhiệm vụ.

Cô Lan đã 2 lần thường xuyên đoạt giải nhất hội thi giáo viên dạy giỏi bậc mầm non huyện Nghi Lộc (năm 2014 and năm 2016). Nữ giáo viên có 3 sáng kiến kinh nghiệm cấp huyện & năm 2015 có một sáng kiến kinh nghiệm cấp tỉnh. Cô Lan cũng lâu lăm liên tiếp đạt chiến sĩ thi đua cấp cơ sở.

Cô Hoàng Thị Lan dạy học viên. Ảnh: Phạm Hòa.

Theo thay mặt đại diện Sở GD&ĐT nghệ an, đêm đề cao sẽ diễn ra ngày 18/11, tại Hà Thành. đấy là chương trình đc triển khai thường niên nhằm mục đích tôn vinh các đóng góp của đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý trong sự nghiệp giáo dục and huấn luyện.

Năm 2017, toàn nước có 168 nhà giáo & cán bộ quản lý giáo dục tiêu biểu đc đề cao.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng