https://hosocongty.vn/cong-ty-tnhh-cctv-cong-nghe-xanh-com-1789093.htm

Xây dựng 1 trang web không chỉ đơn giản mua tên miền, hosting thiết lập cấu trúc và đăng bài viết. Để tiếp cận người dùng hiệu quả, trong cuộc chạy đua thứ hạng website khốc liệt, SEOer cần thực hiện các thủ thuật SEO để google index nhanh trang web. Bài viết chất lượng trên web chính, website vệ tinh được đăng hàng ngày nhưng không được index sẽ không có lợi cho SEO. Backlink tay được đặt trong bài viết nhưng tốc độ index chậm cũng sẽ làm giảm hiệu quả của chiến lược SEO tổng thể. Do vậy, SEOer cần biết cách để tăng tốc độ google index bài viết mới.

Tham khảo thêm: Dịch vụ SEO HCM uy tín

https://hosocongty.vn/cong-ty-tnhh-cctv-cong-nghe-xanh-com-1789093.htm
https://hosocongty.vn/cong-ty-tnhh-cctv-cong-nghe-xanh-com-1789093.htm

Lợi ích khi bài viết được google index nhanh

Google là công cụ tìm kiếm với nhiều con bọ, thuật toán thực hiện nhiệm vụ thu thập thông tin, đánh giá chất lượng bài viết, nội dung có giá trị cung cấp cho người dùng. Google sẽ ưu tiên index những trang web chất lượng, nội dung mới, có giá trị để đưa lên top tìm kiếm.

  • Khi người dùng gõ từ khóa để tìm kiếm thông tin, google sẽ trả danh sách website có nội dung phù hợp. Nếu bài viết của bạn nằm trên trang tìm kiếm, cho thấy bài viết đã được index. Và bài viết nào được index nhanh sẽ được xếp đầu tiên.
  • Bài viết mới được index nhanh sẽ tăng cơ hội tiếp xúc người dùng, xuất hiện trên top đầu tìm kiếm, tăng tỷ lệ truy cập tự nhiên. Từ đó, trang web sẽ được cải thiện về chỉ số DA, mức độ uy tín, có lợi cho chiến lược SEO lâu dài.
  • Bài viết mới index nhanh, giúp tăng thứ hạng từ khóa, cải thiện rank page của trang web. Tiếp cận khách hàng sớm, cạnh tranh đối thủ hiệu quả trong cuộc đua thứ hạng của nhiều website có cùng nội dung.
  • Bài viết được index nhanh sẽ nâng cao hiệu quả SEO offpage, giúp cải thiện thứ hạng trang nhanh chóng. Lưu ý lựa chọn gói guest post chất lượng để có bài viết mới, index nhanh, tạo uy tín cho website.

Xây dựng bài viết chất lượng để được google index nhanh

Bài viết là phần quan trọng của mỗi website, cung cấp thông tin cho người dùng. Google dựa trên chất lượng bài viết để xếp hạng từ khóa, thứ hạng trang web. Để bài viết được google index nhanh, SEOer cần nắm rõ các nguyên tắc sau:

  • Chất lượng bài viết tốt, có giá trị với người dùng. Nội dung mới mẻ, độc đáo, không sao chép hay spin từ các trang web khác… sẽ được google index nhanh. Ngoài ra, bài viết cần được tối ưu chuẩn SEO: cấu trúc bài viết phù hợp, đặt backlink tự nhiên, từ khóa được phân giải hợp lý.
  • Bài viết được đặt trên các site uy tín, chỉ số DA, PA cao. Tốc độ tải trang của website nhanh giúp công cụ thu thập thông tin hiệu quả.
  • Bài viết được chia sẻ trên các trang mạng xã hội có lượng tương tác tốt. Tăng độ phủ của website, giúp con bot của google thu thập được nhiều thông tin từ bài viết. SEOer nên thực hiện tạo nút share cho bài viết, kêu gọi người dùng đọc và chia sẻ thông tin hữu ích.
  • Dán url bài viết cần submit lên google và enter, sau đó lập chỉ mục để yêu cầu google thu thập thông tin và index bài viết nhanh.
  • Sử dụng công cụ pingfarm để thông báo website vừa có bài viết mới, để google chú ý, thu thập thông tin và index nhanh.

Bài viết với nội dung chất lượng được google index nhanh luôn là tiêu chuẩn hàng đầu cần thực hiện cho chiến lược SEO tổng thể. Chú ý, bài viết onpage hay bài viết đặt backlink cũng đều cần đáp ứng yêu cầu mới, chuẩn SEO, nội dung không sao chép để được google đánh giá tốt, index nhanh, có lợi cho SEO. Trên đây là những lưu ý quan trọng cho SEOer trong quá trình thực hiện SEO top cần thực hiện. Xây dựng nội dung chất lượng, có ích cho người dùng luôn là tiêu chí hàng đầu kết hợp với các thủ thuật SEO để được index nhanh.