Như các bạn đã biết Hoa Lan là một trong loại cây cỏ mà cực khó chăm sóc nó phụ thuộc vào quá nhiều vào ánh sáng. Có Những loại cần thiết phần lớn ánh sáng có Những loại chỉ việc ít ánh sáng. chính vì vậy mà khi trồng Lan mọi cá nhân đều phải sử dụng đến lưới che nắng tphcm cho hoa Lan. Loại lưới này như vậy nào? Có đặc thù gì mời quý khách cùng Tìm hiểu qua nội dung bài viết tiếp sau đây của Cửa Hàng chúng tôi.

lưới che nắng giá sỉ cho hoa lan

Khi Lan không được che nắng có khả năng sẽ bị như thế nào?

Như đã nói ở trên Lan là dòng cây cực khó chăm nom, là dòng cây ưa bóng nổi bật. nói theo một cách khác ánh sáng làm ảnh hưởng đến khả năng sinh trưởng & tăng trưởng của cây hoa Lan. Có Các loài hoa Lan như lan Vanda lá tròn Arachnis, Renanthera cần thiết 40000 1m/m2 (khoảng 100% ánh sáng), lan Dendrobium cần thiết 15.000 – 300001m/m2 (khoảng 70% ánh sáng), Vanda lá sắp thành hàng, Ascocenda cần thiết 15.000 – 2000 1m/m2 (khoảng 60% ánh sáng),….

trong những khi đó ánh nắng tại nước ta có cường độ vượt quá ngưỡng này. Để thay đổi lượng sáng một cách kinh tế nhất, người ta dùng làm phân phối lưới chống nắng trồng lan. lưới che nắng hcm cho lan có đặc thù gì mời các bạn theo dõi tiếp phần bên dưới đây.

cung cấp lưới chống nắng cho lan

đặc thù của loại mua lưới chống nắng cho Lan

thông thường Những loại phân phối lưới che nắng nói chung & loại lưới chống nắng cho Hoa Lan nói riêng rẽ thường được sản xuất là Các sợi lưới đan chéo cánh tạo thành lỗ lưới siêu nhỏ, có size mm nhưng ánh sáng vẫn có thể xuyên thẳng qua. Trước kia chưa rộng khắp dùng lưới để gia công mái che cho Hoa Lan thì người ta xây khối hệ thống mái che mất rất nhiều thời gian, công sức & tiền bạc.

sử dụng phân phối lưới che nắng cho Lan có mắt lưới siêu nhỏ nên nó có chức năng bớt nắng xuất sắc & còn có khả năng ngăn chặn đc Các côn trùng gây hại cho Lan.

lưới che nắng giá rẻ làm giảm nắng nhưng không cản không khí, vẫn cho không gian đi qua, chính vì như thế mà quy trình hô hấp và quang hợp vẫn đc bảo vệ vì có hoàn mỹ nguồn chất liệu.

Luoi chong nang có giá thành tương đối mềm, phù hợp với tiềm lực kinh tế của các người nông dân ( Một m2 lưới có giá chỉ vài ngàn đồng, chính vì như thế bà con bỏ ra một trong những triệu đồng đã đủ che cho cả một vườn lan rộng lớn) việc tiết kiệm đầu vào khiến lợi nhuận bà con chiếm hữu được từ việc trồng lan cao hơn.

lưới che nắng hcm loại xịn rất nhẹ, lại bền, không chỉ có thế đàn hồi xuất sắc, bà con dễ lắp đặt, khi không cần thiết dùng làm nữa thì tháo rỡ & cất đi đợi vụ mùa sau.

Độ bền lưới che trên thực tiễn từ 5 đến 7 năm, có loại lưới hàng 10 năm, tương tự với tuổi thọ mái che thông thường nên bà con không cần tốn công sức của con người thay thế. Lưới cũng không xẩy ra ảnh hưởng bởi chất hóa chất thực vật nên bà con phun dược liệu bảo vệ lan dễ chịu cũng không lo ngại lưới bị mục, rách nát.

cũng chính vì Các điểm mạnh nêu bên trên mà Hiện tai vô số Các đơn mùi vị tùy chọn dùng làm loại mua lưới chống nắng để thay thế cho những Phương pháp chống nắng khác. Để tùy chọn được loại tốt bạn cũng cần được tùy chọn Các công ty uy tín chất lượng để mua thì độ bền của chúng mới đc lâu. bạn cũng có thể Liên hệ với công ty H.N.Q để Shop chúng tôi tham vấn và trợ giúp khách hàng.