có khá nhiều dạng mũi khác nhau, theo tướng số học, mỗi dạng sẽ mang ý nghĩa vận mệnh khác nhau của thân chủ. phụ thuộc vào tướng mũi có thể đoán biết được xem cách cũng tương tự số phận của một con người. Liệu nâng mũi phá tướng rất có thể thay đổi cải thiện tướng số của 1 con người?

với các ai rủi ro mắn sở hữu chiếc mũi xấu thì tâm lý sẽ luôn bất an & nghĩ rằng họ sẽ chịu vận mệnh xấu theo tướng mũi. Với chiếc mũi mới đẹp & như mong muốn sẽ hỗ trợ họ mạnh mẽ và tự tin và sống thoải mái hơn, vì thế việc nâng mũi phá tướng trở thành thị hiếu rất là quang minh chính đại.

có các tướng mũi đối với nam giới thì tốt nhưng đối với đàn bà thì không, chính vì vậy khi xét đến tướng vận qua tướng mũi người ta không loại trừ quý ông hay quý bà.

các nghiên cứu những tướng mũi tốt xấu của con người sau đây sẽ hỗ trợ ta có cái nhìn chi tiết & tìm kiếm được hướng giải quyết và khắc phục nhé!

các tướng mũi được cho là xấu

Mũi hếch: tính nhỏ nhen, nghèo nàn, hời hợt, không trọng nhân tình, vất vả mưu sinh.

Mũi két (hay mũi két): người nhạy bén, lanh lợi có trực giác tốt nhưng thường có tâm địa không tốt, có dã tâm.

Mũi gãy, tẹt: đường sự nghiệp không được rộng mở, người chịu cảnh cô độc.

Mũi có lỗ rộng: hào phóng quá đà, có bao nhiêu đều tiêu hết không thể giữ tiền trong người.

Mũi ngắn: người dân có tính chung thủy nhưng số chỉ an lạc không thiếu không được phú quý giàu có.

Mũi gồ: sống mũi được gọi là thiên trụ. các mũi gồ xương, lệch hay gãy tẹt thì đường đời trắc trở, khó trở nên tân tiến. nhất là trong hôn nhân gia đình thướng không thuận lợi gặp nhiều lục đục.

các tướng mũi được cho là tốt

Mũi to: Mũi to là tướng mũi tốt với quý ông. so với nữ giới mũi sẽ khiến khuôn mặt trông thô kệch và kém thanh tú. Mũi to từ gốc mũi đến đỉnh mũi, mũi thẳng, đầy đặn.

Mũi lân: Sống mũi không rườm rà từ gốc mũi đến giữa khóe mắt & to dần phần đỉnh mũi với cánh mũi. Đầu mũi to nhưng nhô cao, tương xứng với cánh mũi, đầu mũi khá to, cánh mũi dày, rộng nhưng lỗ mũi vẫn kín Nhìn mũi lân ta có cảm xúc rất chứng minh và khẳng định, vững vàng. Người mũi lân thông thường sẽ có trí tuệ vượt trội kỹ năng và kiến thức uyên bác. Mũi lân khi nhìn vào có phần hơi thô, chỉ phù hợp với nam giới.

Mũi dọc dừa: mũi không lịch kịch, cao, sống mũi thẳng từ gốc mũi đến đỉnh mũi. Người mũi dọc dừa tính tình trung hậu, ôn hòa trong đối nhân xử thế, sẽ sở hữu đời sống sung túc về vật chất & tinh thần. trái lại với mũi lân, mũi dọc dừa hợp với phụ nữ hơn là nam giới.

Nâng mũi phá tướng

cải thiện vẻ đẹp & số mệnh con người là nhu cầu vô cùng chính đáng ngày nay bằng việc thay đổi những tướng mũi xấu thành tướng mũi đẹp tuy nhiên nhân tướng học nhu yếu sự hài hòa của chiếc mũi cùng toàn bộ đường nét gương mặt, nhất là với đôi mắt.

Có khá nhiều người sẽ sửa mắt sau khi sửa mũi.

Để tạo được vẻ đẹp hòa giải về cả thẩm mỹ & tướng số bác sĩ PTTM không chỉ cần phải có kỹ năng và kiến thức về phẩu thuật mũi, mắt, cằm mà cần hiểu biết nâng cao về nhân tướng học.

Bác sĩ Lê Hành với trên 30 năm kinh nghiệm tay nghề, có cái nhìn thâm thúy về nhân tướng học có thể hỗ trợ tư vấn cặn kẽ cho bạn những đổi thay rất cần thiết về nâng mũi phá tướng giúp cải tổ tướng mũi mang về vận mệnh sáng lạng cho chính bạn.

Bác sĩ đã có không ít nghiên cứu, cải tiến và bài báo cáo trong những Hội Nghị khoa học đáng tin cậy của ngành Mổ Bụng thẩm mỹ và nghệ thuật trên khắp quốc tế và được những đồng sự quốc tế dành khuyến mãi ngay nhiều lời khen ngợi & ái mộ.

Đến với bác sĩ Lê Hành bạn sẽ không còn phải băn khoăn về nâng mũi phá tướng, chi phí có đắt đỏ quá hay là không, vì bác sĩ Lê Hành quan trọng ở đây là chất lượng mang đến cho người tiêu dùng.

Địa chỉ cửa hàng an toàn để triển khai cách thức nâng mũi

các bạn hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật nghệ thuật và thẩm mỹ Lê Hành để được các bác sĩ, chuyên gia nghệ thuật trực tiếp hỗ trợ tư vấn về nâng mũi phá tướng 1 cách đúng mực & có tâm, và giúp cho bạn có sự đồng thuận với bác sĩ để có một chiếc mũi đẹp đúng cách thẩm mỹ & phù hợp với gương mặt và độ tuổi tương tự như vị thế của bạn trong xã hội nhất!

PHÒNG KHÁM Mổ Bụng THẪM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P..12, quận 10

Điện thoại: 08 3862 7474