Miếng   xốp dán tường giá sỉ  , giả đá 3D hoặc decal dán tường giả gạch 3 chiều là giải pháp trang trí nhà cửa tiến bộ, giúp cải tạo các khoảng không cũ mang lại một khoảng không hoàn toàn mới cho căn nhà của chúng ta.

Tân trang nhà với xốp dán tường 3D

đối chiếu về độ thẩm mỹ và làm đẹp and tuổi thọ thì  xốp dán tường   vượt trội hơn hẳn đối với giấy dán tường, có thời gian sử dụng trung bình từ 5 đến 10 năm, rất có thể sử dụng cho tường ẩm ướt, bong tróc, rạn nứt giúp che lấp khuyết điểm bên trên tường. Đây cũng chính là Xu thế nội thất mới nở rộ một trong những năm quay về đây.

Xốp 3D khác với giấy dán tường 3D vì miếng dán sử dụng keo có sẵn ở lớp giấy lót phía sau, nên bạn không cần sử dụng thêm keo dán mà chỉ việc tách bóc and dán. Xốp rất có thể sử dụng ở nhiều khoảng không khác nhau với nhiều ứng dụng không giống nhau như phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn, phòng của nhỏ nhắn, hành lang, siêu thị…

đối với tường vôi ve hay tường bong tróc sơn, những chúng ta có thể cạo bỏ những mảng bong tróc kế tiếp dán xốp để bảo đảm an toàn độ dính. Xốp rất có thể dễ dàng và đơn giản vệ sinh bằng giẻ ẩm.

hiện giờ trên thị phần 1 tấm xốp 3 chiều có giá dao động từ 80.000 – 150.000 đồng.

Xem thêm: Mẫu xốp dán tường thi công lạ cho phòng khách

Sử dụng xốp dán tường không chỉ mang đến sức đề kháng mà không những thế nó cũng có thể đưa tới an toàn and sự tin dùng của những bậc bố mẹ khi chọn sản phẩm tại Bindo để làm đẹp and trí tuệ sáng tạo nhà của mình.

Để biết thêm thông báo về sản phẩm xốp dán tường người sử dụng hoàn toàn có thể Liên hệ với Shop chúng tôi qua website Bindo hoặc đến trực tiếp tại siêu thị để được tư vấn không tính tiền và đem đến cho ngôi nhà mình những mẫu đẹp, ưng ý.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng