Web site cung cấp những thông tin về thị trường bất động sản, những dự án mà chúng tôi đang phân phối hoặc hợp tác đầu tư. Cuối năm 2016, trước làn sóng đầu tư đất nền vùng ven, anh Phan Đình Trung () quyết định rót tiền mua đất nền tại Bình Dương vì nhận thấy tiềm năng tăng giá vẫn còn rất lớn do được đầu tư khá nhiều tiện ích. Như dự án mega city 1 có đến 0,5 hecta dành cho trung tâm y tế, zero,6 hecta dành cho bưu điện và 2,5 hecta công viên + 1000m2 dành cho trung tâm sinh hoạt cộng đồng.

Đặt Chỗ Dự Án Mega City Bến Cát

Nhu cầu mua bán bất động sản năm 2018 cần chính chủ, giá rẻ, vị trí đẹp, đường rộng. Vài năm gần đây, Bến Cát dần lấy lại niềm tin của giới đầu tư bất động sản khi chính quyền tỉnh Bình Dương đang có những động thái mới là khơi thông các tuyến đường nội bộ kết nối với mạng lưới giao thông quốc gia. Chỉ sau gần 6 tháng thi công xây dựng, đến nay, dự án khu đô thị thương mại Mega City 1(thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương) đã lộ diện hình hài.

Đây là dự án trọng điểm của Kim Oanh Group tại Bình Dương trong năm 2017 nên chúng tôi dùng hết tâm huyết để triển khai. Toàn bộ dự án khu đô thị Quang Minh được chia thành 15 khu vực (Lô 01 – Lô 15) với những tiện ích đẳng cấp, mật độ cây xanh cao. Tính pháp lý rõ ràng, tích hợp nhiều tiện ích cao cấp ngay trong nội khu… khiến khu đô thị thương mại Mega City 1 đang thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

mega city 1

Mega City 1 đã hoàn thiện hồ sơ pháp lý nên khách hàng hoàn toàn an tâm khi đầu tư. Dự Án Mega City 1 nằm ngay trung tâm Bến Cát. Trong tương lai khi cầu đò 2 đi vào hoạt động, dự án Mega City 1 sẽ thể hiện được vị trí chiến lược của mình một cách rõ rệt nhất. Ngay trong nội khu dự án còn tích hợp đầy đủ tiện ích như 1,5ha đất thương mại – dịch vụ, 1,2ha đất công viên cây xanh, hơn 2ha đất trường học, khu chăm sóc sức khỏe, khu vui chơi trẻ em, khu thể dục thể thao ngoài trời, bưu điện và câu lạc bộ, vườn ươm… Nhờ đó, mọi nhu cầu cuộc sống của cư dân được đáp ứng nhanh chóng.

Cả Mega City 1 và Mega City 2 đều được khuyến mãi

Công ty Địa ốc Kim Oanh hợp tác đầu tư phân phối dự án. Cho biết, khách hàng đặt chỗ mua sản phẩm Mega Luxury sẽ được tham gia chương trình rút thăm trúng nhiều quà tặng hấp dẫn gồm xe SH Mode, AirBlade 150cc, Honda Blade, tivi, tủ lạnh,… với tổng giá trị gần 350 triệu đồng. Ông Tôn Thất Khiêm, Phó tổng giám đốc Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh, cho biết nằm cách khu Đông TPHCM chỉ bởi một con sông nhưng giá đất Bến Cát hiện nay đang khá rẻ, phù hợp với nhu cầu đầu tư của nhiều người, nhất là những người ít vốn.

Mega City 1 hứa hẹn sẽ mang lại một làn gió đầu tư mới cho khách hàng đầu tư củng như khách hàng mua để ở, kinh doanh. Ông Tôn Thất Khiêm, Phó Tổng Giám đốc Advertising – Truyền thông Công ty CP Địa ốc Kim Oanh, cho biết mỗi tuần công ty đón hàng trăm lượt khách hàng đến tham quan dự án và có không ít trong số đó đã giữ chỗ sau khi mục sở thị”.

Vị trí dự án Mega City 1 : Mặt tiền đường Hùng Vương , huyện Bến Cát , tỉnh Bình Dương. Quang Minh Green City là khu đô thị có quy mô quốc tế đầu tiên tại khu vực Thủy Nguyên, Hải Phòng, đây là một khu phức hợp về nhà ở, mua sắm, làm việc, kinh doanh, chăm sóc sức khỏe, vui chơi được kết hợp trong một không gian xanh, trong lành. Từ đó đến nay, giá đất ở khu vực anh mua đã tăng nhưng hai lô đất anh đã mua thì rao mãi vẫn không bán được dù giữ nguyên giá gốc.