To Chuc Sinh Nhat

CHỌN BÁNH KEM

Bánh kẹo ngọt và đồ ăn vặt luôn là một điều không thể thiếu trong tổ chức tiệc sinh nhật bé yêu , nhất là bánh kem sinh nhật. Ở độ tuổi của các con, các con hầu hết đều không quan tâm về việc trang trí cầu kỳ bằng mùi vị bánh thơm ngon. Hơn thế, các con đều đã có một vài sở thích riêng, bạn có thể tạo điều kiện cho con tự chọn bánh kem cho mình. Như bánh vị socola, vị vani hay vị trái cây, bánh hình các con vật ngộ nghĩnh hay các mô hình đồ chơi đều sẽ làm các bé thích mê.

Bên cạnh đó, các loại bánh ngọt, kẹo trong bữa tiệc bạn cũng nên lựa chọn các món ăn vặt nhẹ để các con có thể vừa ăn vừa tham gia các trò chơi vui vẻ trong tiệc sinh nhật cùng bạn bè. Và tùy theo chủ đề của tiệc sinh nhật, các loại kẹo, bánh cupcake còn có thể trở thành đồ trang trí sinh nhật cho bé thú vị đấy.

XÁC ĐỊNH SỐ LƯỢNG KHÁCH MỜI

Vì bé còn nhỏ nên tiệc sinh nhật không nên làm quá lớn, chỉ cần mời những người thân trong gia đình cùng bạn bè, thêm những người bạn nhỏ của bé, 10-15 bé là một lựa chọn không tồi. Tổ chức tiệc sinh nhật cho bé với số lượng khách mời hạn chế, chỉ gồm các bạn nhỏ là bạn chơi và cùng chia sẻ buổi tiệc sinh nhật vui vẻ với con, những người thân thuộc sẽ giúp các con được tự nhiên thoải mái, đồng thời bạn cũng tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức để tiêp đón và có thể dành nhiều sự quan tâm trông chừng các bé. Hãy luôn nhớ, tiệc sinh nhật là dành cho trẻ thơ, không phải người lớn.

Xêm thêm >>>: Các ý tưởng trang trí tiệc sinh nhật cho bé yêu

LÊN KẾ HOẠCH CÁC HOẠT ĐỘNG TRONG TIỆC SINH NHẬT

Đừng nghĩ tổ chức tiệc sinh nhật cho bé chỉ là một hoạt động nhỏ không cần thiết phải lên kế hoạch gì cả. Sự thật hoàn toàn ngược lại, tiệc sinh nhật cho con dù có thể tổ chức nhỏ gọn nhưng nhất định phải có các hoạt động, trò chơi để tạo sự hấp dẫn thu hút cho buổi tiệc đồng thời cho con được vui chơi vui vẻ với các bạn. Bạn có thể tham khảo một vài trò chơi nhỏ trên mạng để xen kẽ vào bữa tiệc, chơi các trò chơi chia đội tham gia, có một phần thưởng nhỏ cho đội thắng sẽ làm không khí thêm vui vẻ và khích lệ các bé tích cực tham gia. Nếu bạn xen vào hoạt động kể chuyện cũng sẽ được các con yêu thích.

TRANG TRÍ TIỆC SINH NHẬT

Khi tổ chức tiệc sinh nhật bé yêu , trang trí sân khấu và bàn tiệc, bàn để bánh là điều không thể thiếu. Với những gia đình có điều kiện về thời gian rảnh có thể chọn tự đi tìm mua vật liệu, phụ kiện để trang trí sinh nhật cho bé đẹp. Nhưng với các gia đình hiện đại, cả bố và mẹ đều phải đến cơ quan công tác và thường không thể sắp xếp thời gian để tự tay thực hiện, các bạn có thể đi thuê các dịch vụ tổ chức tiệc sinh nhật để họ thực hiện thay.