Nike AF1 chắc hẳn là tên gọi 1 sản phẩm nào đó liên quan đến thương hiệu Nike lừng danh. Nhưng cụ thể nó là cái gì? Rõ ràng rằng dân ngoại đạo chưa chắc đã biết cách gọi này dành cho đối tượng sản phẩm nào của hãng. Tương tự như thế, bạn có quan tâm đến Balenciaga Track hay không? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cả 2 trong bài viết dưới đây.

Nike AF1 thực chất là gì?     

Nike AF1 thực chất là cách viết tắt và cũng là 1 cách gọi của Nike Air Force 1 đến từ 1 trong những thương hiệu thể thao nổi danh thế giới Nike. Ngay trong tên gọi, Nike AF1 khiến người ta liên tưởng đến chính nguồn gốc thiết kế của chúng. Chính xác những đôi giày thuộc dòng Air Force của Nike đều lấy cảm hứng từ diện mạo của những chiếc chuyên cơ siêu ngầu và cực kỳ hoành tráng của tổng thống.

Ngắm Nike Air Force 1 Off White Pk God Factory bạn có cảm thấy chúng giống với chiếc chuyên cơ hay không?
Ngắm Nike Air Force 1 Off White Pk God Factory bạn có cảm thấy chúng giống với chiếc chuyên cơ hay không?

Nhắc đến những chiếc giày đem lại cho chúng ta cảm giác giác “nhanh như gió” mạnh mẽ, cá tính lại cực kỳ linh hoạt thì ai nỡ chối từ? Nike AF1 quả thực không khiến bất cứ ai chạm mắt chúng phải thất vọng khi kiểu dáng, chất liệu và trải nghiệm mang chân thực tế đều có thể nói là miễn chê. Chẳng thế mà dù có giá thành không hề nhỏ nhưng chúng vẫn có đất tiêu thụ đáng nể trên thị trường.

Balenciaga Track có gì đặc biệt?

Trong khi Nike AF1 dễ đi và ít kén người thì những đôi giày thuộc hãng Balenciaga (Tây Ban Nha) – Balenciaga Track lại có phần trái ngược. Đặc điểm của nó chắc chắn là sự táo bạo trong 1 kích thước lớn bao ngầu, bao chất cho những người yêu thích và lựa chọn nó cho đôi chân. Một đôi giày khiến bạn nổi bật từ dưới lên trên cực kỳ ấn tượng.

Balenciaga Track ngầu và chất
Balenciaga Track ngầu và chất

Nếu tận mắt chiêm ngưỡng những đôi Balenciaga Track, bạn sẽ dễ dàng nhận ra những đặc điểm nổi bật trong thiết kế chỉ có thể gọi tên dòng sản phẩm này. Trước hết là việc in nổi size giày nhằm khẳng định kích thước và sự vừa vặn.

Có thể bề ngoài của Balenciaga Track lớn nhưng đi vừa và không hề rộng. Đế giày răng cưa lớn khiến người ta có cảm giác như 1 hệ máy cơ khí trong khi dây buộc lại vô cùng phá cách. Cùng với đó là màu sắc, kiểu dáng cũng với nhiều nét hầm hố, bụi bặm mà tên gọi nó của nó: Balenciaga Track chắc hẳn đã phần nào thể hiện điều đó.

Nike AF1 và Balenciaga Track có điểm chung ra sao?

Nike AF1 và Balenciaga Track: 1 hiện đại, trẻ trung, đẳng cấp; 1 bụi bặm, mạnh mẽ, phá cách và phong trần. Tưởng như không có điểm chung nhưng lại có thể mang đến cho người đi sự thích thú. Chúng đều rất ôm chân, thoải mái và xứng đáng là món quà cho chính những người mang nó.

Cả Balenciaga Track cũng như Nike AF1 sinh ra để đáp ứng những nhu cầu của con người: Đầu tiên đó là hỗ trợ đi lại, nhưng giá trị của nó lại càng lớn hơn khi trở thành 1 phần thời trang và phong cách. Nếu được chọn, bạn sẽ mạnh dạn chọn sự phá cách, táo bạo hay theo đuổi phong cách trẻ và dễ phối đồ hơn của Nike?  Dù thế nào thì chúng tôi cũng vô cùng ủng hộ bởi đó là lựa chọn phù hợp nhất với chính bạn hiện tại.