Được đánh giá là dự án căn hộ khá cao cấp hiện nay kingdom101 đã không làm khách hàng thất vọng với những thiệt kế nội thất cũng như không gian căn hộ đều rất tinh tế và đẹp mắt. Không gian mỗi căn hộ đều được thiết kế mở với tầm nhìn xa và thoáng cho chúng ta cảm giác không bì tù túng và chật hẹp.

Với các mặt phủ kính nhằm tạo thêm không gian làm cho căn hộ trở nên thoáng hơn và sang trong hơn. Các gốc cạnh căn hộ đều được chăm chút tỉ mĩ về thiết kế tạo cảm giác thú vị khi đứng ở bất cứ đâu trong căn hộ. Có thể nói mõi góc của căn hộ đều cho bạn cảm giác riêng tư và yên tĩnh.

Cách bài trí các vật dụng cũng được các nhà thiết kế lên sản ý tưởng cung như mô phỏng hình ảnh cho chúng ta thấy được không gian thật sự của căn hộ. Bạn có thể hình dung dễ dàng căn hộ mà mình muốn mua càng làm phấn khích hơn cho khách hàng. Bầu không khí trong lành dành cho tất cả các căn hộ tại kingdom vì được bao phủ bởi cây xanh và địa thế tốt. Sẽ khiến chúng ta không còn cảm giác mệt mõi khi trở về căn hộ của mình.

Với thiết kế rất lo gic về và có tính chất phong thủy cao sẽ cho bạn và gia đình luôn được may mắn và thuận lợi trong cuộc sống hằng ngày. Các căn hộ hầu như đều có thể đón lấy nắng vào nhà tăng thêm sự ấm áp và tràn trể sức sống cho các thành viên trong gia đình. Cái nắng tinh mơ sẽ giúp cho gia đình mình có thêm năng lượng và sức sống cho một ngày mới tốt lành và bình yên.

Với thiết kế các mặt là kính sẽ làm cho căn hộ thêm thú vị lúc về đêm hoặc buổi sớm tinh mơ. Căn hộ như một bức tranh khác nhau khí chúng ta cũng cảm thấy cũng sống mình luôn mới mẽ và tràn đầy hi vọng. Có được cảm hứng tốt cho công việc cũng là điều mà con người luôn mong muốn và tìm kiếm.

Với tầm mặt bên dưới là khoảng xanh mát do công viên rộng lớn bên dưới được chủ đầu tư đã xây dựng dành riêng cho những cư dân tại đây. Càng làm cho cuộc  sống chúng ta thêm phần thú vị, cho tâm hồn ngày càng được bình yên hơn, nhẹ nhàng hơn , cho bạn thoát khỏi những toan tính và khó khăn bên ngoài cuộc sống hiện tại.

Không gian nội thất bên trong được bố trí giúp căn phòng trở nên rộng và thoáng mát khiến bạn sẽ có thêm nhiều không gian và có thể vui đùa bên gia đình và bạn bè. Không khí gia đinh ngày càng được ấm áp và tràn đầy hơn khi chúng ta luôn được cùng nhau chia sẽ và quan tâm.

Tất cả những gì bạn có được khi là thành viên của kingdom101 đó là sự bình yên và sảng khoái nhất cho cuộc sống gia đình bạn. Hãy chọn cho mình sự lựa chọn của tượng lai là nơi xây dựng những giấc mơ cho con em chúng ta. Cho các em một thế giới binh yên và trong trẻo như những câu chuyên thần tiên mà chỉ có thể làm được tại kingdom101 quận 10 mà thôi. Hãy nhanh tay tìm hiểu và liên hệ với chúng tôi để có được một căn hộ với vị trí mà bạn ưng ý nhất.