Khởi Đầu Sự Nghiệp Của Bạn Từ Bất Động Sản

Đối với thế hệ 9x như hiện nay thì có lẽ cái tuổi cũng đã ở gần 30 rồi , nhưng chúng ta vẫn loai hoai tìm cách lập nghiệp cũng như làm giàu cho bản thân và gia đình. Cuộc sống hiện tại khó khăn nhiều sự lo toan khiến cho các bạn khống co được nhiều sự lựa chọn cho riêng mình.Phải sống dựa theo kinh phí hằng tháng mà mình làm được, có thể nói cũng có sự chật vật trong đó.

Trong thời buổi công nghệ hiện nay mọi thông tin dường như là rất nhanh và việc chúng ta phải thích ứng với nò là điều hiển nhiên. Phải luôn cập nhật và phát huy mọi vấn đề xảy ra trong xã hội mỗi ngày cũng là một việc nên làm đối với mỗi người. Khi nắm được các yếu tố thị trường và các nhu cầu cần thiết các bạn hãy lựa chọn cho mình những con đường khởi nghiệp cho riêng mình. Có rất nhiều con đường khởi nghiệp có lúc là bạn có vốn liếng và còn không là khởi nghiệp khi không có gì. Tất cả đều có thể làm được và tùy vào sự nổ  lực của các bạn.

Với tôi thì con đường khởi nghiệp là từ bất động sản,  tôi sẽ chia sẽ cho các bạn về sự khởi nghiệp đầy gian nang và tưởng chừng như là không thể làm được. Vào thời điểm năm 2013 thị trường nhà đất vẫn đang là tình trạng đóng băng. Các dự  án nhà ở và đất đai hầu như rất khó tìm được người mua đầu tư hoặc xây dựng. Nên việc lao vào con đường này khởi nghiệp là một sự gian nan hơn bao giờ hết. Xin 1 chân vào công ty bất động sản lúc bấy giờ với tư cách là một công tác viên tiền kiếm được là nhờ vào % mà mình tìm bán được. Nghĩ có lẽ đơn giản thôi nhưng thực hiện mới thấy no gian nan biết là bao.

Cả một tháng trời dường như chỉ là chạy ngoai đường chứ cũng không có khách hàng để đi giao tiếp. Khi khách cần mình phải có mặt để đưa khách đi xem đất xem nhà nhưng đó cũng chỉ là đi xem chứ người ta có chắc mua đâu. Khó khăn vất vã là thế có đôi lúc chỉ muốn bỏ cuộc vì quá chán nản không tìm được lối đi.Mọi thứ dường như quay lưng với tôi.

Khi làm gì chúng ta cũng nên tin vào nó thì mới có ngày thành công, và tôi đã tin, tôi vẫn nhẫn nại lanh mức lượng trợ cấp từ công ty chưa đên 3 triệu 1 tháng để xoay sở mọi thứ. Có đôi lúc không có một xu trên người để ra đường. đến năm 2014 công ty đã có dự án nhà ở cao cấp và chiến lược đã được thay đổi các nhân viên lâu năm đều được tham gia bán và hoc tập về dự án. Tôi đã được chọn tham gia cũng không biết nên vui hay buồn  vì còn nhiều bở ngỡ. Vẫn tiếp tục cố gắng học hỏi và vương lên. Trong dự án đó tôi đã bán được rất nhiều căn hộ mà cái tôi có được khi gặp khách hàng chính  là những kinh nghiệm trong 1 năm qua khi còn là một cộng tác viên. Có thể nói là cũng có sự may măn nhưng các bạn phải có sự nổ lực kiên trì thì may  mắn mới đến được với chúng ta. Hãy tin và cố gắng những gì mình đang theo đuổi rồi sẽ có lúc bạn cũng sẽ gặt hái được thành công.

Hiện nay tôi đang được theo  một sự án được xem là hiện tượng của năm với giá trị căn hộ là khá lớn,  Dự án kingdom101 quận  10. Tôi vẫn tin là mình sẽ lại làm được một lần nữa với những kinh nghiệm thương trường của mình.