Người Bạn Vàng hiện là một trong những địa chỉ cầm trang sức kim cương có tiếng tại TPHCM. Trải qua gần 5 năm hoạt động cùng đối tác chiến lược PNJ, chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng tốt các tiêu chuẩn của bạn. Tuy vậy, bạn đã nắm rõ quy trình cầm trang sức tại Người Bạn Vàng chưa, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

Người Bạn Vàng có gần 5 năm hoạt động trong lĩnh vực cầm đồ
Người Bạn Vàng có gần 5 năm hoạt động trong lĩnh vực cầm đồ

Đôi nét về công ty CP Người Bạn Vàng 

Đây là công ty hoạt động trong lĩnh vực cầm đồ và được thành lập vào năm 2017. Công ty có vốn điều lệ ban đầu là 1 tỷ đồng và cổ đông lớn nhất là ông Lê Trung Hiếu. 

Người Bạn Vàng nhận cầm đa dạng tài sản, từ điện thoại, laptop, vàng cho tới kim cương nên phù hợp với nhu cầu của nhiều người. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp lãi suất cầm vàng cụ thể, rõ ràng với lãi tối thiểu 1,5% mỗi tháng. 

Thế mạnh của Người Bạn Vàng là sở hữu đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên môn cao và tận tâm. Họ sẽ định giá cầm tài sản chính xác với thủ tục đơn giản và giải ngân nhanh. Qua đó giúp bạn có được số tiền mong muốn để giải quyết khó khăn của mình hiệu quả. 

Người Bạn Vàng cung cấp lãi suất cầm vàng cụ thể
Người Bạn Vàng cung cấp lãi suất cầm vàng cụ thể

Quy trình cầm trang sức kim cương chuyên nghiệp tại Người Bạn Vàng 

Người Bạn Vàng nhận được nhiều sự tin yêu của mọi người khi có nhu cầu cầm trang sức kim cương. Bởi nơi đây cung cấp quy trình cầm trang sức rất chuyên nghiệp và nhanh chóng. Cụ thể như sau: 

Bước 1: Bạn hãy xuất trình hóa đơn mua trang sức kim cương và giấy tờ tuỳ thân như căn cước công dân, hộ chiếu…

Bước 2: Nhân viên chuyên nghiệp tại Người Bạn Vàng sẽ xác minh giấy tờ và tiến hành kiểm định trang sức nhanh chóng, chính xác. 

Bước 3: Nhân viên sẽ định giá trang sức và báo cho bạn. Sau khi bạn đồng ý về giá cầm trang sức kim cương thì chúng tôi sẽ niêm phong kỹ lưỡng để tài sản của bạn sẽ được bảo quản một cách tốt nhất. 

Bước 4: Nhân viên sẽ trao tiền và biên nhận cho bạn để bạn giải quyết khó khăn tài chính của mình. 

Chính sách bảo quản trang sức cầm cố tại Người Bạn Vàng

Trang sức là tài sản quan trọng với khách hàng nên thấu hiểu điều này, Người Bạn Vàng thực hiện chính sách bảo quản như sau: 

  • Thực hiện đóng gói và bảo quản trang sức trước sự chứng kiến của khách hàng. 
  • Dán tem niêm phong có chữ ký của khách hàng và bảo quản trong túi zip. Sau đó, trang sức cầm cố của khách hàng sẽ được bảo quản trong két sắt. 
Người Bạn Vàng sẽ niêm phong trang sức trước sự chứng kiến của khách hàng
Người Bạn Vàng sẽ niêm phong trang sức trước sự chứng kiến của khách hàng
  • Đối với các giao dịch cầm trang sức kim cương có tổng thời gian giao dịch từ 3 tháng trở lên, chúng tôi và khách hàng sẽ cùng mở niêm phong. Sau đó họ sẽ niêm phong lại và phí thực hiện do Người Bạn Vàng chịu. 
  • Chúng tôi cam kết bảo quản trang sức cầm cố của khách hàng kỹ lưỡng. Trường hợp bị mất, chúng tôi sẽ bồi thường theo sự thỏa thuận giữa 2 bên nhưng không quá 150%. 

Trên đây đã chia sẻ quy trình cầm trang sức kim cương tại Người Bạn Vàng. Qua đó, nếu bạn đang có nhu cầu cầm trang sức để vừa giữ kỷ vật vừa có tiền. Thì hãy liên hệ với Người Bạn Vàng theo nguoibanvang.vn để được nhân viên tại đây tư vấn và định giá trang sức của bạn cao nhất có thể. Từ đó giúp bạn giải quyết khó khăn tài chính của mình hiệu quả và nhanh chóng nhất.