Tong Quan Roxana Plaza

Gần đây một dự án mang tên Roxana Plaza chính thức được giới thiệu và chuẩn bị mở bán, được biết dự án được đầu tư bởi chủ đầu tư Naviland một trong những chủ đầu tư uy tín, có tiếng tại Bình Dương.

Dự án Roxana Plaza có vị trí tại mặt tiền đường quốc lộ 13, Phường Vĩnh Phú, Thị xã Thuận An, Bình Dương giáp danh với quận Thủ Đức, có thể nói đây là vị trí lý tưởng kết nối nhanh chóng, thuận tiện nhất giữa Thành phố Bình Dương và trung tâm các quận của Thành Phố Hồ Chí Minh.

Hiện tại mức giá cho các căn hộ tại đây vào khoảng dưới 1 tỷ đồng phù hợp với nhu cầu của đại đa số cư dân mong muốn tìm nơi an cư lạc nghiệp và hưởng thụ cuộc sống tốt nhất. Tìm hiểu thêm.

Vị trí kim cương Đông Bắc Sài Gòn

5 tầng thương mại và tiện ích

Thiết kế căn hộ Singapore NHÀ THÔNG MINH, diện tích đa dạng

Ưu tiên chọn căn, chọn tầng vị trí đẹp ngay từ bây giờ

Hoàn tiền 100% nếu không chọn được căn ưng ý

THÔNG TIN DỰ ÁN

Tên dự án: Roxana Plaza

Chủ đầu tư: Naviland

Vị trí dự án: Quốc Lộ 13, Khu Phố Đông, Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương

Diện tích khu đất: ~8ha

Số Block: 3 Block (2 Block căn hộ, 1 Block văn phòng)

Số tầng: 28 tầng

Bàn giao: Quý II/2019

VỊ TRÍ 3 MẶT VIEW SÔNG

Dự án căn hộ Roxana Plaza có vị trí đắc địa khi giáp với quận Thủ Đức và trung tâm Thành phố mới Bình Dương, việc kết nối di chuyển tại đây thực sự thuận lợi hơn rất nhiều so với các dự án cùng khu vực. Vị trí của dự án Roxana tại mặt tiền đường quốc lộ 13, Phường Vĩnh Phú, Thị xã Thuận An, Bình Dương tại đây cư dân di chuyển dễ dàng chỉ trong 10 – 20 phút.

LỢI THẾ TỪ VỊ TRÍ

Tiềm năng khu vực thuộc thành phố mới, cùng với giao thông tiện lợi chung cư Roxana Plaza là sản phẩm có giá trị chất lượng cao cấp, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng trong và ngoài khu vực. Sự đổi mới về quy hoạch sẽ làm tằng giá trị của dự án – Các tuyến đường quốc lộ 1A và quốc lộ 13 sẽ được mở rộng kết nối trung tâm thành phố dễ dàng – dân cư đông đúc và những tiện ích hiện có ở Bình Dương sẽ làm tăng giá trị của dự án.

TIỆN ÍCH NỘI NGOẠI KHU HẤP DẪN

Dự án chung cư roxana plaza Trong đó các phân khu tiện ích được đầu tư bài bản có kế hoạch rõ ràng như 2 tầng trung tâm thương mại sẽ có sự góp mặt của các thương hiệu bán lẻ hàng đầu có thể là Vincom, Vinmart, Big C, Nguyễn Kim, Thiên Hòa…tại tầng 5 của toàn nhà có hồ bơi trên cao rộng hơn 600m2 dành cho người lớn và trẻ em, công viên nội khu, nhà trẻ, khu vui chơi trẻ em, phòng gym, yoga, spa, các nhà hàng, cafe sang trong.

Khả năng liên kết vùng và liên kết chuỗi tiện ích ngoại khu cũng trở nên vô cùng dễ dàng trong bán kính 3 – 5km cư dân có thể tới các trung tâm thương mại, siêu thị tiện lợi, các trường học liên cấp, trường quốc tế, trường Đại học Luật, Kinh tế Luật TP HCM, khu du lịch Dìn Ký, bệnh viện Becamex, bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc, công viên và các dịch vụ công khác.

MẶT BẰNG TỔNG QUAN

Roxana Plaza Bình Dương đưa đến lựa chọn phù hợp nhất cho túi tiền của đại đa số khách hàng khi cung cấp các căn hộ dưới 1 tỷ phù hợp với nhiều gia đình trẻ, với quy mô dự án khoảng ~8ha, với 2 Block căn hộ có 2 tầng thương mại, dịch vụ khác nhau và cung cấp 1178 gồm căn 2 và 3 phòng ngủ diện tích từ 60 – 75m2 căn hộ cùng hàng loạt tiện ích hấp dẫn khác.

mat bang chung cư roxana plaza mat bang tang 5 roxana plaza mat bang dien hinh roxana plaza

THIẾT KẾ CĂN HỘ Roxana PLaza

Không chỉ mang đến vị trí thuận lợi, hệ thống tiện ích vượt trội, dự án Roxana Plaza còn mang đến những thiết kế căn hộ khác biệt giúp cư dân thoải mái khi sống, an cư tại đây. Căn hộ Roxana Plaza được thiết kế theo phong cách Singapore sẽ có các căn căn 2 và 3 phòng ngủ với nhiều diện tích khác nhau như căn hộ 2 phòng ngủ (54m2 đến 63m2) căn hộ 3 phòng ngủ gồm (64m2 đến 79m2). Có thể nói đây là lựa chọn hợp lý nhất đáp ứng nhu cầu ở ngày càng cao của khách hàng.

GIÁ BÁN & PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Mức giá bán cho các căn hộ Roxana Plaza bình dương được chủ đầu tư bỏ ngỏ là 870 triệu cho căn hộ 54m2 2 phòng ngủ, đây là mức giá hợp lý và VƯỢT TRỘI so với các dự án tại khu vực. Về khả năng đầu tư tại đây cũng rất tốt khi có đến 14 diện tích lựa chọn để đầu tư ngắn hạn và dài hạn, đầu tư mua đi bán lại, đầu tư cho thuê.

Quý khách hàng mua dự án chung cư Roxana Plaza có nhu cầu vay vốn sẽ được ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ với lãi suất ưu đãi nhất, thời gian cho vay tối đa lên đến 20 năm