Skf Vòng Bi Cầu Hai Dãy Tiếp Xúc Góc Có đặc điểm Gì (2)

Mỗi một sản phẩm của SKF đều có những đặc tính riêng, tuy nhiên ưu điểm vượt trội của tất cả các loại vòng bi skf chính hãng là đều tuân theo một quy trình sản xuất, thiết kế nghiêm ngặt. Các nguyên vật liệu đều được cung cấp từ các nguồn chọn lọc kĩ lưỡng của SKF. Đồng thời trải qua quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm theo quy định áp dụng như nhau cho tất cả các chủng loại sản phẩm skf. Với loại Skf vòng bi cầu hai dãy tiếp xúc góc cũng không ngoại lệ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đặc điểm của dòng sản phẩm này ngay bài viết dưới đây.

Ứng dụng của Skf vòng bi cầu hai dãy tiếp xúc góc

Vòng bi skf cầu hai dãy tiếp xúc góc thường được sử dụng cho các vị trí trục trong băng tải không cần tự lựa trong các nhà máy như:

 • Nhà máy chế biến thực phẩm
 • Nhà máy sản xuất giấy
 • Nhà máy sản xuất mỹ phẩm
 • Nhà máy sản xuất thức ăn gia súc…

Đặc tính của vòng bi cầu hai dãy tiếp xúc góc skf

 • Trải qua quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt, skf vòng bi tiếp xúc góc mang chất lượng sử dụng bền bỉ theo thời gian. Đây là vòng bi cầu 2 dãy, trong đó rế ôm bi chuyển động quay theo rảnh ở cả ca trong và ca ngoài và không có khả năng tự lựa. Vòng bi này ngoài khả năng chịu lực tải xuyên tâm còn chịu được lực tải hướng góc. Đây là thiết bị chịu được tải trọng lớn, trong khi phải giảm ma sát, nhiệt độ và độ mài mòn trong vòng bi.
 • Sản phẩm vong bi skf này được chứng minh khả năng chạy mát hơn, êm hơn, bền hơn các loại vòng bi khác. Được phát triển cho các ứng dụng chịu tải trọng nặng hơn. Bởi quá trình xử lý nhiệt đặc biệt mang lại sự cân bằng tối ưu giữa độ cứng và độ rắn, giảm được ma sát và sự mài mòn.
 • Vòng bi cầu hai dãy tiếp xúc góc skf được kí hiệu bằng 4 chữ số bắt đầu bằng chữ số 3. Ví dụ: 3208, 3802…Đặc biệt, vòng bi skf còn được thiết kế có nắp chắn bụi bằng nhựa hoặc nắp chắn bằng sắt.
 • Điểm khác biệt so với vòng bi cầu tự lựa 2 dãy là skf vòng bi cầu hai dãy tiếp xúc góc không thiết kế lỗ côn nên không xài chung với gối đỡ 2 nửa được.

Mua vòng bi skf cầu hai dãy tiếp xúc góc ở đâu tốt nhất?

 • Khi có nhu cầu mua các loại vòng bi skf chính hãng nói chung, vòng bi cầu hai dãy tiếp xúc góc skf đừng quên ghé thăm Ngọc Anh. Sản phẩm Skf vòng bi do Ngọc Anh cung cấp là sản phẩm đạt được đầy đủ các tiêu chuẩn về kĩ thuật, tiêu chuẩn chất lượng được kiểm định khắt khe trong quá trình thi công để cho ra đời sản phẩm chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng.
 • Người tiêu dùng tin tưởng chọn lựa địa chỉ bán vòng bi skf chúng tôi bởi sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền tiên tiến, hiện đại số 1 hiện nay với đầy đủ các tiêu chuẩn kiểm định được thế giới công nhận (tiêu chuẩn CO, CQ). Ngoài chất lượng hoàn hảo, người dùng còn đánh giá sản phẩm với giá thành hợp lý và làm hài lòng khách hàng.
 • Vòng bi skf chính hãng là bộ phận được sản xuất với kết cấu chịu lực tốt, an toàn, giảm ma sát tốt. Sử dụng trong việc duy trì hoạt động ổn định của các hệ thống máy móc. Vì vậy skf vòng bi đã trở thành một trong những lựa chọn tối ưu cho các đơn vị thi công uy tín.

Chúc quý khách chọn lựa được loại vòng bi skf phù hợp nhất!