sua-chua-may-nang-luong-mat-troi

Trung tâm dịch vụ sửa máy năng lượng mặt trời tại TPHCM chất lượng nhất.

Công ty chúng tôi chuyên dịch vụ sửa máy năng lượng mặt trời, sửa chữa tất cả mọi thứ về máy nước nóng năng lượng mặt trời đảm bảo, nhanh chóng, uy tín và chất lượng nhất.
Như quý khách hàng cũng đã biết thì máy nước nóng năng lượng mặt trời hiện nay là một thiết bị không thiếu trong cuộc sống sinh hoạt của mọi nhà, hệ thống này giúp giảm thiểu tối đa về phần điện năng, giúp người tiêu dùng an toàn tuyệt đối khi sử dụng thiết bị này.

sua-may-nang-luong-mat-troi
sua-may-nang-luong-mat-troi

Dịch vụ sửa chữa máy năng lượng mặt trời của chúng tôi đã hoạt động lâu năm trong ngành máy năng lương mặt trời nên khi nói về kinh nghiệm máy nước nóng năng lượng mặt trời thì chúng tôi luôn sẵn sàng. Bởi vì sao, công ty chúng tôi luôn cho đội ngũ kỹ thuật đi trao dồi, nâng cao kinh nghiệm cùng với sự kết hợp với thiết bị chuyên nghiệp, công ty chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ sửa máy năng lượng mặt trời chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

sua-chua-may-nang-luong-mat-troi
sua-may-nang-luong-mat-troi

Về máy nước nóng năng lượng mặt trời, hệ thống này sử dụng công nghệ chuyển hóa năng lượng, biến đổi quang năng thành nhiệt năng, sử dụng nhiệt năng từ ánh sáng mặt trời để làm tăng nhiệt độ nguồn nước để sử dụng cho sinh hoạt hằng ngày.
Nhưng ở đặc thù của máy nước nóng năng lượng mặt trời, để hứng được ánh nắng nên hệ thống này phải chịu mưa gió và các yếu tố khác rất khắc nghiệt từ thiên nhiên nên máy nước nóng năng lượng mặt trời sẽ gặp một vài hư hỏng trong một thời gian dài hoạt động.
Một số hư hỏng điển hình mà dịch vụ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời của chúng tôi thường xuyên gặp phải như là:
Máy ít nóng: có thể do sản phẩm, kỹ thuật lắp đặt, vị trí ít nóng, thời tiết, công suất nhỏ, cách dùng lãng phí, đường ống rò rỉ, áp lực nước lạnh quá mạnh…

sua-may-nuoc-nong-nang-luong-mat-troi
sua-may-nang-luong-mat-troi

Bồn rỉ nước: do lệch roan bên trong, các đầu ren kết nối chưa siết đủ chặt, lủng ruột bồn.
Bể ống thủy tinh: có thể bị bể, nứt, hay bị xì, nếu bị xì thì đầu ống gắn trực tiếp với chân bồn có màu trắng đục.
Mục ống nước nóng: do ống thường dùng là ống PPR dể bị mục khi ở ngoài trời nắng.
Gãy ống hơi: khi lắp đặt phải cứng chắc, đúng kỹ thuật, nếu không sẽ dể bị gãy.
Hỏng các phụ kiện: thường là phụ kiện cấp nước vào như van 1 chiều, van phao….
Đó là những lỗi thường gặp chủ yếu ở máy năng lượng mặt trời, còn rất nhiều lỗi khác nhưng kể ra thì nhiều vô cùng, không thể nào hết được.
Đội ngũ sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời của chúng tôi luôn khẳng định vị thế của mình trong ngành, nếu quý khách co gặp sựu cố gì về máy năng lượng mặt trời, hãy yên tâm gọi cho chúng tôi, dịch vụ của chúng tôi luôn mang lại cho quý khách một chất lượng tốt nhất.

sua-chua-may-nang-luong-mat-troi
sua-may-nang-luong-mat-troi

Không những chúng tối khắc phục những sự cố về máy năng lượng mặt trời ở trên, chúng tôi còn hiểu rõ và làm việc trong hầu hết các công việc liên quan đến công nghệ điện nước.
Tư vấn, thi công, lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời cho mọi công trình dân dụng, công nghiệp.
Lắp đặt, sửa chữa máy bơm tăng áp nóng lạnh.
Sửa chữa, thay mới, đưa ra giải pháp an toàn tiết kiệm điện trở đốt của máy năng lượng mặt trời.
Khắc phục mọi sự cố của máy nóng năng lượng mặt trời.
Bảo trì, súc rửa, vệ sinh máy nước nóng năng lượng mặt trời.
Thay roong cho bình bảo ôn, roong ống thủy tinh.
Thay mới bình bảo ôn, chân máy năng lượng, ống nước nóng lạnh PPR.
Công ty chúng tôi luôn đa dạng ngành nghề trong lĩnh vực làm việc, với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, nhanh nhẹn hoạt bát, trung thực trong công việc, nên khi quý khách có nhu cầu, hãy gọi đến ngay cho chúng tôi. dịch vụ sửa chữa máy năng lượng mặt trời uy tín và chất lượng nhất thành phố Hồ Chí Minh
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ BẢO AN KHANG
Email: [email protected]
Website: suamaynangluong.vn
HOTLINE TƯ VẤN TRỰC TUYẾN 24/24

sua-chua-may-nang-luong-mat-troi
sua-chua-may-nang-luong-mat-troi